fbpx

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit – Chỉ cần trả trước 10%

Bạn đang mê mẩn chiếc Samsung Galaxy S8 hay chiếc máy ảnh Canon nào đó hoặc trời nóng quá bạn đang cần một chiếc máy lạnh. Nhưng ngặt một nỗi bạn chưa đủ tiền để sỡ hữu những sản phẩm đó ngay, mua hàng trả góp là 1 lựa chọn sáng suốt và hữu ích trong trường hợp này. Thế nhưng không phải cửa hàng nào cũng có hỗ trợ mua hàng trả góp, nếu mua online thì rất tiền những ko phải ai cũng có điều kiện làm thẻ tín dụng để mua hàng trả góp.

Hiểu được điều này Tiki đã hợp tác với công ty tín dụng FE Credit để hỗ trợ cho người mua hàng có thể mua hàng trả góp trên Tiki một cách dễ dàng. Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit (Lưu ý: Hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng ở TP.HCM thôi nhé). Nếu bạn có thẻ tín dụng rồi thì có thể xem bài viết Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Tiki

Mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

FE Credit có lẽ ko quá xa lạ đội với nhiều người dùng, đây là công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng, vay tín chấp (mình vẫn thường đùa là mấy bạn làm FE là dân cho vay nặng lại có đóng thuế :-D). Cách duyệt hồ sơ của họ cũng đơn giản chỉ cần CMND + Bằng lái xe hoăc CMND + Hộ khẩu, nếu bạn có thêm hoá đơn điện nước thì sẽ tăng độ tin cậy và sẽ được giảm lãi suất. Ngoài ra bạn phải có lịch sử vay tốt đẹp nhé, nếu từng trốn nợ, vay không trả hay còn khoản vay của ngân hàng nào đó được xếp vào nợ xấu thì đừng nghĩ đến chuyện mua trả góp, chỉ cần số CMND là họ biết được lịch sử vay của bạn.
Rồi chúng ta đi vào vấn đề chính nhỉ, có thẻ tín dụng mà mua hàng trả góp trên Tiki vẫn đơn giản hơn bạn chỉ cần mua nhận hàng rồi alo phát là xong, còn với FE Credit bạn cần có hồ sơ và chờ duyệt hồ sơ. Sau đây là các bước để mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

Lấy mã ngay
Mã Giảm Giá HOT!

Mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... với mức giá rẻ nhất bằng mã giảm giá độc quyền tại Blog Giảm Giá

Các bước mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

Các bước mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

Nhìn hình trên bạn cũng đã hình dung được cơ bản rồi đúng không. Mình sẽ giải thích rõ hơn ở bước 1 và bước 2 nha, bước 3 bước 4 thì FE Credit sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho bạn, bước 5 chắc ko cần hướng dẫn đâu nhỉ (^.^)

1. Chọn hình thức thanh toán

Điều kiện cần để được tham gia trả góp là sản phẩm từ 2-21 triệu nhé. Bạn chọn sản phẩm cần mua, tiếp theo bạn nhấn vào nút “Mua trả góp tiêu dùng” như hình dưới

2. Điền thông tin và chuẩn bị hồ sơ

Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin theo hồ sơ của mình

Ở bước này bạn có thể thấy rõ ràng các khoản tiền cần trả trước, khoản lãi hàng tháng và chênh lệch giá khi mua trả góp. Điều này khá minh bạch và giúp bạn đưa ra quyết định có mua trả góp hay không, thông thường khi mua ở các cửa hàng điện máy, các nhân viên rất nhanh nhẹn khiến bạn chẳng thể kịp tính khoản chênh lệch giá nên có thể bạn sẽ phải trả khoản lãi rất cao. Nếu bạn ko có hoá đơn điện nước hoặc bất cứ hoá đơn gì liên quan đến địa chỉ bạn đang sống hoặc bạn không chứng minh được thu nhập thì khoản lãi sẽ cao hơn dự tính khi mua đấy.

Rồi ok, đến đây bạn nhập xong và nhấn “Hoàn tất đăng ký mua trả góp”, sau đó vài chục phút đến vài tiếng bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận những thông tin cần thiết và hướng dẫn bạn chuẩn bị những hồ sơ gì và mang đến địa điểm nào gần nhất. Nếu bạn bận rộn không mang hồ sơ đi được thì hãy khéo léo ngọt ngào nhờ nhân viên đến lấy hồ sơ nhé, mình nghĩ họ sẽ giúp và bạn đỡ mất thời gian.

Điều kiện cần khi mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

Điều kiện cần khi mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit

Lưu ý quan trọng
– Giá sản phẩm sẽ được giữ trong 03 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký. (Cố gắng hoàn tất hồ sơ sớm để giữ giá ) – Chương trình không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác. – Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ trường hợp sản phẩm lỗi do phía Tiki). Bạn vẫn được bảo hành bình thường nhé, trường hợp nhận hàng bị bể vỡ ko sử dụng đc thì vẫn đc đổi sản phẩm khác. – Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

3. Lời khuyên

Nếu bạn có điều kiện thì nên làm thẻ tín dụng hiện tại làm thẻ HSBC trên Tiki để được tặng đến 3.600.000đ hoặc thẻ ANZ, Citi Bank…Vừa tiện lợi khi mua sắm, mua sắm được ở nước ngoài nữa, trả góp lãi suất 0% được ở nhiều nơi. Nếu không có điều kiện mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng thì bạn lưu ý cho mình một số điểm sau:

  • Chỉ trả góp khi thật sự cần thiết và có khả năng trả nợ hàng tháng
  • Luôn quan tâm lãi suất và khoản chênh lệch giá
  • Tốt nhất nên có gắng có đủ hồ sơ để được giảm lãi suất
  • Cố gắng tạo lịch sử vay tốt nếu không sau này bạn vay mua nhà mua xe sẽ rất khó.
  • Hãy nhớ khoản bảo hiểm bạn có quyền không mua, mình chả hiều bảo hiểm khoản vay là bảo hiểm cái quái gì nhưng mà nó khá cao đấy, với FE hình như là 4%

Không thể phủ nhận mua hàng trả góp rất có lợi nhất là khi bạn không phải trả lãi, bạn có thể dùng tiền chi tiêu nhiều việc khác và vẫn mua cho mình được chiếc điện thoại yêu thích hay laptop cho công việc. Tuy nhiên mặt hại của nó là nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ phải trả khoản lãi cắt cổ. Chỉ cần lưu ý những điểm mình đã nêu trên bạn sẽ an tâm khi mua hàng trả góp trên Tiki với FE Credit. Và đừng quên bạn vẫn được sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng rẻ hơn nhé.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp bạn nên xem qua:
1.Số điện thoại tổng đài hỗ trợ hồ sơ online của FE Credit?
08 39 111 555 nhấn phím số 0
2.Hồ sơ đã được xét duyệt online thì khách hàng có cần phải kiểm tra giấy tờ tại cửa hàng?
Khách hàng bắt buộc phải mang giấy tờ gốc ra cửa hàng để đối chiếu và kiểm tra, hệ thống sẽ đưa kết quả phê duyệt cuối cùng
3.Trường hợp khách hàng đã có khoản vay thì các thành viên còn lại trong gia đình (trên sổ hộ khẩu) có được đăng ký làm hồ sơ hay không?
FEC sẽ thẩm định hồ sơ cá nhân của người vay để quyết định, quyết định xét duyệt không bị ảnh hưởng bởi các thành viên còn lại trong gia đình
4.Khách hàng có bắt buộc phải đăng ký khoản bảo hiểm cho khoản vay?
Thông tin về khoản bảo hiểm sẽ được nhân viên trả góp online của FEC tư vấn khi làm hồ sơ, khách hàng sẽ ra quyết định về việc đăng ký bảo hiểm khi nhận cuộc gọi từ FEC
5.Các thông tin cần thiết để hồ sơ trả góp được duyệt nhanh chóng?
Khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đã đăng ký với Tiki và đối tác tài chính. Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác các thông tin được yêu cầu. Lịch sử vay trả góp tốt: thanh toán đủ và đúng kỳ hạn đối với các khoản vay cũ Số tiền trả góp mỗi tháng nên cân bằng với thu nhập và các khoản chi tiêu gia đình để đảm bảo cho lịch sử tín dụng của mình. Phí bảo hiểm: việc mua phí bảo hiểm là không bắt buộc, tuy nhiên khoản phí này sẽ bảo vệ Khách hàng khi xảy ra trường hợp không mong muốn.
6.Lợi ích khi mua trả góp tại Tiki.vn?
Hàng hoá được niêm yết giá cụ thể trên website, Khách hàng không phải mất thời gian liên hệ cửa hàng để tìm hiểu thông tin. Hàng hoá tham gia chương trình Trả góp Tiêu dùng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi về bảo hành cũng như các khuyến mãi đi kèm với sản phẩm. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong tháng giúp Khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Thủ tục và giấy tờ đơn giản, phê duyệt hồ sơ qua điện thoại, thuận lợi cho khách hàng.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

1 Comment
  1. Mình đang muốn mua cái máy ảnh mà chưa có thẻ tín dụng, may quá vừa hay tin Tiki có trả góp bằng FE. Thanks ad

    Nhận xét của bạn

    Login/Register access is temporary disabled