6 Cách kiếm nhiều Xu trên Shopee nhanh nhất cho người mới

Muốn kiếm được nhiều xu trên Shopee nhất thì bạn phải làm hết tất cả những nhiệm vụ Shopee có thể giúp bạn có được xu. Bạn yên tâm nó sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh là sẽ có thể kiếm được một số lượng lớn Xu Shopee về tài khoản Shopee của mình rồi.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-1-1667030605847.png

Dưới đây là 6 cách kiếm Xu trên Shopee nhanh nhất mà ai cũng có thể làm được:

1. Hoàn thành đơn hàng với Voucher Hoàn Xu

Ở bước thanh toán đơn hàng, nếu như bạn sử dụng mã hoàn xu thì sau khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái "Đã giao hàng thành công" hoặc bạn bấm vào "Đã nhận được hàng" thì bạn sẽ nhận được Shopee Xu về tài khoản của mình.

Số xu mà bạn được hoàn lại sẽ được ghi trực tiếp trên mã giảm giá luôn. Đây cũng chính là cách kiếm được nhiều xu nhất ở thời điểm hiện tại. Để sử dụng mã hoàn xu, bạn hãy sưu tầm mã về tài khoản của mình. Tại bước thanh toán bạn nhấn chọn vào phần Shopee Voucher và nhập mã hoàn xu của mình vào.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-2-1667030615916.png

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Nếu bạn chưa biết lấy mã giảm giá Shopee ở đâu thì vào ngay trang tổng hợp voucher Shopee của Bloggiamgia.vn để lấy nhé: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/

2. Điểm danh săn xu mỗi ngày

Mỗi ngày Shopee sẽ dành cho khách hàng của mình 100 xu khi điểm danh. Cách lấy xu này thực hiện khá đơn giản thôi nha. Trên trang chủ của App Shopee bạn hãy nhấn vào mục Săn xu mỗi ngày. Sau đó bạn nhấn chọn mục Nhấn để nhận ngày 100 xu. Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày rồi.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-3-1667030626463.png

Nhiệm vụ điểm danh này sẽ được mở mới mỗi ngày, vậy nên chỉ cần chịu khó thực hiện là mỗi ngày bạn sẽ kiếm được 100 xu. Khi thực hiện đều đặn thì ngày thứ 7 bạn sẽ kiếm được 200 xu.

3. Chơi Shopee Game nhận xu

Cách này vừa giúp bạn có thể giải trí mà lại vừa có thể kiếm được Shopee xu để mua sắm cho tiết kiệm. Bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trong game là sẽ có thể nhận được xu thưởng. Để truy cập vào các game trên Shopee thì bạn làm như sau: Tại trang chủ của Shopee bạn nhấn chọn vào mục Săn thưởng - 100K xu, trên màn hình sẽ hiện lên giao diện Giải thưởng Shopee với rất nhiều mini game và game vui của Shopee để bạn chơi.

Hoặc bạn có thể truy cập vào mục Giải thưởng Shopee bằng cách click vào đây: https://nghien.co/C5fgDy

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-4-1667030638140.png

Bạn chơi lần lượt từng game, chơi xong hết sẽ nhận được số xu khủng đó. Các tựa game nổi bật trên Shopee hiện nay bao gồm có: Nông Trại Shopee, Quà Tặng Shopee, Shopee Số Gì Đây, Thử Thách Shopee, Truy Tìm Mảnh Ghép, Shopee thú cưng… Ngoài ra còn có rất nhiều game và mini game khác nữa được Shopee cập nhật liên tục cho người dùng. Mỗi một trò chơi trên Shopee sẽ có một thể lệ chơi và phần thưởng riêng. Không phải trò chơi nào cũng có phần thưởng là xu. Vậy nên để tránh mất thời gian chơi thì bạn nên đọc kỹ thể lệ trước khi chơi game và mini game trên Shopee nhé!

4. Đánh giá những sản phẩm đã mua thành công

Sau khi đơn hàng của bạn đã được giao hoàn tất thì bạn có thể đánh giá các sản phẩm trong đơn hàng của mình để nhận về 200 xu Shopee với mỗi đánh giá. Để đánh giá sản phẩm bạn hãy truy cập vào mục Tôi trên App Shopee, sau đó chọn mục Đánh giá ở phần đơn mua.

Để có thể nhận được 200 xu sau khi đánh giá sản phẩm thì đánh giá của bạn cần phải có đầy đủ 1 hình ảnh và 1 video, kèm với nội dung đánh giá dài trên 50 ký tự. Nhập xong đánh giá, bạn nhấn vào mục Chọn để gửi đánh giá.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-5-1667030648178.png

5. Săn Xu khi xem livestream trên Shopee Live

Xem livestream trên kênh Shopee Live cũng là một cách kiếm Shopee Xu rất nhanh, bạn chỉ cần vào livestream và để đấy, không cần phải thao tác gì nhiều. Để có thể xem livestream trên Shopee bạn hãy nhấn chọn vào mục Live, sau đó chọn xem livestream có nhãn/tag xu sau đó bạn chọn Lấy tại biểu tượng Thưởng Xu để nhận xu.

Thời gian bạn có thể lấy Xu trong 1 livestream là 5 hoặc 10 phút. Mỗi người xem sẽ được nhận tối đa 6 lần lấy Xu/livestream và 100 lần lấy Xu/ngày.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-6-1667030658455.png

6. Đặt đơn ShopeeFood trên Shopee

Khi đặt đơn ShopeeFood trên Shopee, nếu như bạn sử dụng hình thức vận chuyển bởi ShopeeFood và thanh toán qua Ví ShopeePay thì bạn có thể sử dụng ưu đãi Hoàn xu để được hoàn lại xu khi đơn hàng của bạn được hoàn tất.

Để thực hiện bạn hãy truy cập vào ShopeeFood tại trang chủ App Shopee, sau đó lựa chọn món ăn bạn muốn mua được giao bởi ShopeeFood. Tại mục xác nhận đơn hàng bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán là Ví ShopeePay. Sau đó nhấn chọn Đặt hàng.

29-10-2022/kiem-xu-Shopee-7-1667030668070.png

7. Nhận Shopee Xu bằng cách xem Shopee video

Để nhận xu bạn chọn mục "Shopee video" tại trang chủ sau khi mở App và đăng nhập tài khoản > tại đây bạn sẽ thấy mục thưởng xu ở góc trái phía trên màn hình. Khi xem Shopee video, bạn sẽ nhận được số Shopee tương ứng thời gian mà Shopee đề ra. 

21-10-2023/Nhaon-Shopee-Xu-baong-cAch-xem-Shopee-video-1697855734782.webp

Khi nhận được số Shopee Xu tương ứng với thời gian xem Shopee Video, bạn nhấn vào phần "Thưởng Shopee Video" để nhận Shopee Xu > tại trang Phần thưởng Shopee Video bạn nhấn vào nút "Rút" để rút xu > tại trang Rút Xu bạn chọn số Shopee Xu tương ứng sau đó chọn "Rút ngay".

21-10-2023/cAch-nhaon-Shopee-Xu-baong-cAch-xem-Shopee-video-1697855891961.webp

Số Shopee Xu bạn đã rút sẽ được chuyển về mục Shopee Xu của bạn, bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào mục "Tôi" tại trang chủ > tiếp theo chọn "Shopee Xu" tại mục Tiện ích của tôi.

Vì sao bạn không nhận được Shopee Xu

Trong một số trường hợp, dù bạn đã thực hiện các cách kiếm Xu Shopee như mình hướng dẫn ở trên nhưng vẫn không thể nhận được xu. Đây có thể là do bạn đã thực hiện sai sót một bước nào đó khiến bạn không thể nhận được xu. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề này thì có thể tham khảo một số nguyên nhân sau đây:

  • Sản phẩm bạn đặt mua được vận chuyển với hình thức Người bán tự vận chuyển hoặc phương thức Tự thỏa thuận giữa Người mua - Người bán.
  • Bạn quên chưa áp dụng voucher hoàn xu vào đơn hàng của mình.
  • Đơn hàng của bạn chưa được giao thành công, hoặc bị hủy, hoặc có yêu cầu trả hàng/hoàn tiền. 
  • Đơn hàng của bạn vi phạm điều khoản & chính sách của Shopee.
  • Đối với việc đánh giá nhận xu, nếu như bạn làm đánh giá xong vẫn chưa nhận được xu thì có thể đánh giá của bạn chưa đạt tiêu chuẩn để nhận Xu. Hoặc đánh giá của bạn bị đánh dấu là spam hoặc đã chỉnh sửa nội dung.
  • Đơn hàng nạp thẻ & dịch vụ sẽ không nhận được hoàn xu bởi Shopee.
  • Số lượng Shopee Xu được nhận sẽ có định mức 100K Xu/đơn hàng, 1 triệu Xu/ngày, 1 triệu Xu/tuần nếu vượt quá mức này bạn sẽ không thể nhận thêm xu.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn 6 cách kiếm xu trên Shopee nhanh nhất và các câu hỏi liên quan đến xu Shopee. Hy vọng qua bài viết của mình bạn sẽ có thể kiếm được thật nhiều Shopee Xu mỗi ngày và mua sắm tiết kiệm hơn nha!

01:04 29-10-2022