LazFlash Sale Lazada là gì? Làm sao để săn Flash Sale Lazada?

Bạn có biết rằng, mua hàng tại Lazada không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc? Và để giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Lazada đã cho ra đời chương trình LazFlash Sale (hay Lazada Flash Sale) - một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trên Lazada. Vậy LazFlash Sale Lazada là gì? Làm sao để săn Flash Sale Lazada và áp dụng được nhiều voucher Lazada? Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

1. LazFlash Sale Lazada là gì? 

LazFlash Sale là nơi bạn có thể khám phá những sản phẩm được cung cấp với giá ưu đãi nhất trong ngày trên Lazada. Đáng chú ý, khi mua các sản phẩm LazFlash Sale bạn còn có thể áp dụng Voucher Freeship MAX cùng các mã voucher khác của Lazada và nhà bán hàng nếu sản phẩm thoả mãn điều kiện sử dụng.

Truy cập ngay chương trình Lazada Flash Sale tại đây: https://nghien.co/hLvG3H

Bạn cũng có thể truy cập vào trang LazFlash Sale ngay tại trang chủ của ứng dụng Lazada bằng cách bấm vào mục LazFlash Sale tương tự hình dưới.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-1-1692175886279.png

Khung giờ 0h, 12h, 20h hàng ngày là thời điểm bạn không nên bỏ lỡ khi săn sản phẩm LazFlash Sale - đây là thời điểm bạn có thể mua các sản phẩm với giá rẻ nhất! Ngoài ra trong một số đợt sale lớn số khung giờ săn Flash Sale sẽ nhiều hơn.

Trong chương trình Flash Sale của Lazada còn có các phân loại sau:

  • LazFlash Crazy: là danh mục độc đáo, đầy hứa hẹn - đây là nơi tập trung những sản phẩm hời nhất, được bán với số lượng có hạn, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-2-1692176155421.png

  • LazFlash Max: Đã rẻ còn rẻ hơn - LazFlash Max là nơi tập hợp những sản phẩm đáng chú ý trong LazFlash Sale được giảm thêm 6% so với giá rẻ nhất trong 30 ngày qua. Điều đặc biệt là vào thứ 4 hàng tuần, LazFlash Max có mức giảm gấp đôi lên đến 12%.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-4-1692176320159.png

  • WoW Deal: Là những cơ hội không thể bỏ lỡ - tại đây bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm được chọn kỹ và được giảm giá sâu nhất, đáng mua nhất trong vòng 30 ngày qua. Tuy nhiên các sản phẩm WoW Deal khá khó săn, bởi đây là các deal ngon nên thường hết rất nhanh.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-3-1692176264795.png

2. Làm sao để săn Flash Sale Lazada?

Mỗi ngày Lazada đều có Flash Sale vào 3 khung giờ là 0H, 12H, và 20H. Vào những ngày đặc biệt, các ngày Siêu Sale sẽ có thêm các khung giờ Flash Sale khác nữa, đừng quên truy cập Lazada hàng ngày để không bỏ lỡ các sản phẩm giảm giá nhé!

Để săn được các sản phẩm Flash Sale tại Lazada điều quan trọng là bạn cần nhanh tay chốt đơn ngay khi sản phẩm được giảm giá. Dưới đây là các bước cụ thể săn Flash Sale Lazada:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm và chuẩn bị mua hàng

Sau khi mở App Lazada và đăng nhập tài khoản, bạn cần vào mục săn LazFlash Sale tại trang chủ Lazada.

Tại đây bạn sẽ thấy các sản phẩm Flash Sale vào 3 khung giờ tại Lazada. Hãy tìm và lựa chọn sản phẩm mà mình cần mua.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-5-1692176620306.png

Nếu sản phẩm bạn cần mua nằm trong các khung giờ Flash Sale tiếp theo, hãy nhấn vào nút nhắc nhở phía dưới. Bạn sẽ nhận được thông báo từ Lazada trước giờ Flash Sale bắt đầu.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-6-1692176577972.png

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể xem trước các sản phẩm sẽ tham gia chương trình Flash Sale vào các khung giờ tiếp theo, và đặt nhắc nhở. Việc này giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho việc săn sale.

Bước 2: Thực hiện Đặt hàng

Đến giờ sản phẩm mở bán hãy nhanh tay chọn sản phẩm > tại trang chi tiết sản phẩm chọn "Mua ngay" > khi được chuyển qua trang Kiểm tra hãy kiểm tra thông tin đơn hàng, số điện thoại và địa chỉ, chọn phương thức thanh toán, sử dụng các mã giảm giá (nếu có) > cuối cùng bấm vào nút "Đặt hàng" nằm ở góc phải phía dưới màn hình.

Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước săn Flash Sale Lazada rồi, bạn có thể truy cập mục đơn hàng của tôi để kiểm tra đơn hàng vừa mới đặt.

16-08-2023/LazFlash-Sale-Lazada-7-1692176754821.png

Lưu ý: Để việc mua hàng thuận lợi, bạn nên sưu tầm trước các mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm để khi mua hàng không tốn thời gian thu thập các mã giảm giá. Ngoài ra bạn cần kiểm tra địa chỉ nhận hàng, số điện thoại mặc định trước khi mua để tránh trường hợp sai địa chỉ. Nếu sửa lại sẽ tốn thời gian, mất cơ hội săn được sản phẩm.

⚠️ Chú ý: Để được cập nhật các ưu đãi LazFlash Sale, mã giảm giá Lazada mới nhất, và chia sẻ các bí kíp săn sale tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

LazFlash Sale hay Lazada Flash Sale là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn mua sắm các sản phẩm yêu thích với giá cực kỳ ưu đãi. Để không bỏ lỡ cơ hội săn ưu đãi, bạn nên thường xuyên truy cập mục LazFlash Sale trên ứng dụng Lazada để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình Flash Sale của Lazada. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Lazada! 

09:34 31-03-2024