Chơi game Đập Trứng Lazada ở đâu? Cách chơi ra sao?

Trong thế giới mua sắm trực tuyến, Lazada không chỉ là nơi để bạn chọn lựa những sản phẩm tốt giá rẻ, mà còn là nơi để bạn có những trải nghiệm thú vị với các trò chơi hấp dẫn. Game Đập Trứng Lazada hay Lucky Egg Lazada là một điều độc đáo bạn không thể bỏ lỡ. Ngay bây giờ hãy tìm hiểu xem cách vào game Đập Trứng Lazada cũng như cách chơi game này để nhận nhiều voucher Lazada hấp dẫn nhé.

Bắt đầu thôi!

1. Game Đập Trứng Lazada (Lucky Egg) là gì?

Đập Trứng Lazada hay Lucky Egg Lazada hoặc Trứng thần kỳ là một trò chơi mới được ra mắt tại Lazada. Ở trò chơi này người chơi sẽ thực hiện điểm danh và đập vỡ trứng để nhận kim cương. Số kim cương này có thể được dùng để đổi lấy mã giảm giá Lazada, mà bạn có thể sử dụng để mua hàng tại trang sản phẩm của Lucky Egg.

Xem thêm:

- Chơi game Đèn Thần Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

- Chơi game LazLand để nhận gạo miễn phí trên Lazada ở đâu?

- Chơi game Merge Boss Lazada ở đâu? Cách chơi thế nào?

Các thông tin, nhiệm vụ và phần thưởng Game Đập Trứng

Tất cả người dùng Lazada đã tải ứng dụng, đã đăng kí, và kích hoạt tài khoản Lazada đều có thể tham gia trò chơi này.

Mỗi người chơi sẽ có cơ hội đập vỡ một quả trứng mỗi ngày và nhận phần thưởng đăng nhập (Quà check-in) một lần mỗi ngày.

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ tại trang trò chơi để nhận phần thưởng nhiệm vụ.

Người chơi đập vỡ quả trừng trong nhiều ngày liên tiếp sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng bổ sung. Nếu người chơi không đập trứng vào bất cứ ngày nào, thì phải bắt đầu lại thử thách từ ngày 1.

Tất cả các phần thưởng (bao gồm Phần Thưởng Đăng Nhập, Phần Thưởng Nhiệm Vụ, Phần Thưởng Thử Thách) bao gồm cả kim cương được nhận trong chương trình phải được sử dụng trong thời gian có hiệu lực và tuân theo giá trị đơn hàng hàng tối thiểu cùng điều khoản và điều kiện kèm theo.

2. Chơi game Đập Trứng Lazada ở đâu? 

Link chơi game Đập trứng (Lucky Egg) Lazada: https://nghien.co/JlEeTv

Ngoài cách truy cập bằng link trên, bạn có thể vào chơi game Trứng Thần Kỳ (Lucky Egg) Lazada bằng cách thực hiện các bước theo trình tự sau:

Bước 1: Vào mục Tài khoản

Đầu tiên bạn cần mở App lazada và đăng nhập tài khoản của mình, tiếp theo tại trang chủ Lazada bạn nhấn vào mục "Tài khoản".

Bước 2: Chọn Đập trứng hứng quà

Tiếp theo tại đây bạn tìm và nhấn vào mục "Đập trứng hứng quà", tham khảo hình phía dưới nếu bạn chưa tìm được mục Đập trứng hứng quà.

16-08-2023/game-Tracng-Thaon-Ka-Lucky-Egg-Lazada-1-1692183872545.png

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc vào game Trứng Thần Kỳ Lazada rồi.

🔥 Đặc biệt: Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá cũng như chia sẻ mẹo chơi Lazada Game nhé:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

3. Cách chơi game Lucky Egg ra sao?

Bước 1: Điểm danh & Đập trứng

Sau khi vào game bạn cần Điểm Danh & Đập vỡ trứng mỗi ngày để nhận Voucher & Kim cương. Để đập trứng hãy nhấn vào nút nhấn vào nút "Đập trứng" trên màn hình hoặc nhấn trực tiếp vào quả trứng. Sau vài giây bạn sẽ nhận được thông báo phần quà mà mình trúng được tương tự hình dưới.

16-08-2023/game-Tracng-Thaon-Ka-Lucky-Egg-Lazada-2-1692184014348.png

Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ

Sau khi đập trứng, bạn có thể bấm vào nút "Kiếm thêm", hoặc "Chơi thêm" trên màn hình để thực hiện các nhiệm vụ và kiếm thêm kim cương. 

16-08-2023/game-Tracng-Thaon-Ka-Lucky-Egg-Lazada-3-1692184102664.png

Các nhiệm vụ của trò chơi có thể là: Chơi Lucky Egg, Browse Hot Deals to win Gems, tìm xem sản phẩm, tìm thêm sản phẩm vào giỏ hàng, lướt xem sản phẩm tại trang Lucky Egg... Việc của bạn là thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, là sẽ nhận được số kim cương tương ứng.

Bước 3: Đổi Kim cương để lấy Voucher

Tại trang trò chơi nhấn vào nút "Đổi nè" tương tự hình dưới để truy cập trang đổi quà. Tại đây bạn sẽ thấy số kim cương bạn đang sở hữu, các mã giảm giá bạn có thể đổi được và kho quà. Bạn có thể đổi voucher bằng cách bấm vào số kim cương phía dưới mã giảm giá tương tự hình dưới.

16-08-2023/game-Tracng-Thaon-Ka-Lucky-Egg-Lazada-4-1692184272414.png

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích về trò chơi Trứng Thần Kỳ hay Đập Trứng Lazada. Để trải nghiệm trò chơi này, hãy mở ứng dụng Lazada và nhấn vào mục Lucky Egg tại trang chủ Lazada. Thực tế cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần đập trứng để nhận kim cương và đổi lấy mã giảm giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Lazada thông qua trò chơi này của Lazada nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của Blog Giảm Giá!

11:01 16-08-2023