Hướng dẫn liên kết Airpay nhận voucher Shopee 111K

Airpay là gì? Tại sao liên kết thẻ với Airpay lại được tặng voucher Shopee? Liên kết thẻ ngân hàng với Airpay có an toàn không? Có bị mất tiền không? Làm thể nào để liên kết thẻ ngân hàng với Airpay? Dưới đây Blog Giảm Giá sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên, giúp bạn nhận mã giảm giá Shopee 111K dễ dàng

Hướng dẫn liên kết Airpay nhận voucher Shopee 111K

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/shopee11-11_web.jpg

Airpay là ví điện tử tương tự như các ví điện tử đang có ở Việt Nam như Momo, Zalopay, Viettelpay....Hiện nay, các ví điện tử đang cạnh tranh lẫn nhau để dành giật khách hàng, vì vậy họ ra sức khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng liên kết thẻ ngân hàng với ví điện tử lần đầu tiên. Ví điện tử Airpay chọn Shopee làm đối tác đến khuyến mãi, Shopee có thêm user mua hàng, Airpay có thêm người dùng đăng ký mới.

Vậy liên kết thẻ ngân hàng với ví điện tử Airpay có an toàn không, có sợ bị mất tiền không? Bạn yên tâm, vì các ví điện tử hoạt động đều phải đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật. Kèm với đó khi thanh toán bằng Airpay bạn phải nhập mật khẩu thanh toán, tiếp theo đó phải có mã OTP của ngân hàng gửi về điện thoại của bạn thì mới thanh toán được. Vì vậy nếu có mất tiền hầu hết là do bạn bảo mật quá sơ sài chứ không phải do ví điện tử hay ngân hàng. Bạn cứ yên tâm sử dụng ví điện tử nhé.

1. Nôi dung chương trình

Kể từ ngày 01/11 đến hết ngày 11/11/2018, khách hàng lần đầu tiên liên kết ngân hàng và thực hiện 01 giao dịch thanh toán đầu tiên từ 11.000VND sẽ nhận ngay voucher Shopee trị giá 111.000VND (áp dụng giảm giá cho đơn hàng từ 222.000VND).

2. Điều kiện tham gia

 • Khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu tiên liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử AirPay
 • Khách hàng thực hiện 01 giao dịch thanh toán đầu tiên từ 11.000VND sẽ nhận ngay voucher Shopee trị giá 111.000VND (áp dụng giảm giá cho đơn hàng từ 222.000VND).
 • Giao dịch đầu tiên hợp lệ trên Ví điện tử AirPay bao gồm: giao dịch mua thẻ (điện thoại, game, 3G), thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp, dịch vụ tài chính…), thanh toán hóa đơn mua các sản phẩm trên Ví điện tử AirPay.
 • Thanh toán hóa đơn bằng thẻ AirPay Mastercard không phải là giao dịch thanh toán hợp lệ.
 • Sau khi giao dịch được xác nhận là thành công, Khách hàng sẽ được nhận NGAY phiếu quà tặng Shopee 111.000VND vào Ví điện tử AirPay (Phiếu quà tặng sẽ được hiển thị chi tiết trong Lịch sử giao dịch).
 • Mỗi khách hàng nhận 01 lần khuyến mãi trong suốt thời gian chương trình diễn ra (1 user/1 device/1 bank account).
 • KHÔNG áp dụng khuyến mãi khi khách hàng liên kết Ví điện tử AirPay với thẻ ảo.
 • KHÔNG áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi của Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank).
 • KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác (Chương trình khuyến mãi của BHD Star, PTI, Topica, Vntrip)
 • Số lượng voucher khuyến mãi tặng có giới hạn.
 • Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ví điện tử AirPay. AirPay có quyền từ chối mọi khiếu nại do có nghi ngờ gian lận (được xác định từ hệ thống).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chương trình tại đây : https://www.airpay.vn/khuyen-mai/shopee-1111-promotion/

3. Quy định sử dụng mã Shopee 111K

 • Voucher Shopee 111K mà bạn nhận được cần phải được kích hoạt và sử dụng trước ngày 15/11/2018. Sau thời hạn này, phiếu sẽ hết giá trị sử dụng.
 • Trong trường hợp bạn hủy đơn hàng có sử dụng voucher Shopee 111K này thì mã sẽ không được hoàn lại.
 • Nếu đơn hàng bị hủy bởi chính Shopee thì bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng (19001221) của Shopee để được hướng dẫn nhận lại mã giảm giá 111K này.
 • Mã giảm giá Shopee 111K liên kết Airpay dùng được cho hầu hết sản phẩm trên Shopee với giá trị đơn hàng từ 222K trở lên. Không áp dụng cho sim, thẻ cào và e-voucher.

4. Hướng dẫn liên kết ngân hàng với Ví điện tử Airpay

B1: Tải ứng dụng Airpay

Hiện tại Airpay đã có trên cả Android và IOS bạn có thể tải về theo link bên dưới

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-5.jpg

 Tải ví điện tử Airpay

B2: Tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại

Bạn nhập đầy đủ số điện thoại (bỏ số 0 đầu tiên) sau đó nhập mã OTP mà Airpay gửi về sdt đăng ký là bạn đã tạo tài khoản thành công

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-6.jpg

B3: Liên kết ngân hàng với ví điện tử Airpay

Ở trang chủ của ứng dụng ví điện tử Airpay bạn bấm vào vùng hình chiếc ví ở hình dưới để liên kết thẻ

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay_9.jpg

Tiếp theo bạn chọn thêm liên kết như hình dưới

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-4.jpg

Ở đây bạn có thể thêm liên kết với thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ. Với thẻ ATM bạn chỉ liên kết được với một số ngân hàng phổ biến như hình dưới và bắt buộc các bạn phải đăng ký sử dụng internet banking của ngân hàng, nếu bạn chưa đăng ký, hãy mãng CMND ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký. Với thẻ tín dụng hoặc ghi nợ bạn có thể liên kết được với thẻ Visa/Mastercard/JCB

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-13.jpg

Một số ngân hàng có thể liên kết được với Airpay

Mình sử dụng thẻ tín dụng nên mình sẽ chọn mục thẻ tín dụng/ghi nợ để liên kết thẻ

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-11.jpg

Tiếp theo mình cần nhập đầy đủ thông tin thanh toán của thẻ tín dụng, mọi thông tin này được bảo mật nên bạn cứ yên tâm nhé. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM bạn cũng sẽ phải nhập thông tin tài khoản internet banking của bạn để liên kết với Airpay

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-10.jpg

Sau khi nhập thông tin đây đủ, bạn sẽ phải làm bước xác nhận liên kết, tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có hình thức mật khẩu khác nhau. Sau khi liên kết xong bạn sẽ thấy hình như bên dưới

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay-2.jpg

B4: Thực hiện giao dịch từ 11K

Để nhận được voucher 111k của Airpay bạn phải thực hiện giao dich có giá trị từ 11k. Việc nhanh nhất là bạn nạp tiền điện thoại. Mình sẽ nạp thẻ 20K.

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay_1.png

Tiếp tục bấm THANH TOÁN NGAY để hoàn tất giao dịch

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay_8.png

 Mình được chiết khấu hẳn 4K khi mua thẻ 20K.

B5: Lấy mã giảm giá Shopee để mua sắm

Sau khi hoàn tất giao dịch đầu tiên, bạn chờ 1 lát thì Airpay sẽ gửi mã giảm giá về cho bạn. Bạn vào mục Tôi > Lịch sử giao dịch sẽ thấy phiếu giảm giá Shopee

https://backup.bloggiamgia.vn/wp-content/uploads/2018/11/airpay_15-copy.png

Bạn nhấn sao chép để sao chép mã và sử dụng mua sắm ở Shopee nhé.

Lưu ý: Một số trường hợp Airpay sẽ gửi mã về trễ, bạn có thể phải chờ đến vài giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Airpay (sdt 19006906) để báo trường hợp không nhận được mã, Airpay sẽ gửi mã sớm cho bạn.

Vậy là Blog Giảm Giá đã hướng dẫn cho bạn từng bước liên kết thẻ ngân hàng với ví điên tử Airpay để nhận voucher 111K mua sắm trên Shopee rồi. Bài viết có vẻ dài vì mình viết kỹ nhưng khi thực hiện chỉ 1p30s thôi ah. Hi vọng bạn sẽ săn được nhiều hàng giảm giá dịp 11.11 này nhé

Đừng quên lấy mã giảm giá để mua sắm tiết kiệm hơn tại đây >>> https://backup.bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/

18:26 09-12-2022