Hướng dẫn mua hàng trên Adayroi.com

Bạn muốn mua hàng trên Adayroi nhưng còn băn khoăn và bỡ ngỡ…Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ  hướng dẫn cách mua hàng trên Adayroi sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Không chỉ là đưa ra các bước tiến hành đặt mua sản phẩm thế nào mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để bạn mua được với giá rẻ nhất.
Adayroi là trang thương mại điện tử mới gia nhập vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam do công ty  VinEcom là thành viên của Tập đoàn Vingroup làm chủ. Hiện A đây rồi chỉ áp dụng bán hàng online theo phương thức mô hình đại siêu thị. Vì thế tại đây bạn không chỉ có thể mua được những hàng hóa có giá trị lớn mà ngay cả những mặt hàng thiết yếu hàng ngày như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng cũng sẽ có đầy đủ và đa dạng ở đây để bạn thỏa mái chọn lựa. Với sự vượt trội về chất lượng, số lượng và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt giờ đây chỉ cần với một thiết bị kết nối internet bạn đã có thể mau hàng bất cứ lúc nào.
Lưu ý: Hiện tại Adayroi.com chỉ giao hàng ở Hà Nội và TPHCM thôi nhé, tương lại tốt đẹp thì chắc sẽ mở rộng cả nước.
Huong dan mua hàng trên adayroi.com
Phí giao hàng của Adayroi cho đơn hàng dưới 150k là khá cao – 35k/1 đơn hàng – Tuy nhiên tốc độ giao hàng của đơn vị này thuộc hàng nhanh nhất hiện nay. Nếu các bạn có ý định mua hàng trên Adayroi bằng những đơn hàng giá trị thấp để test thử thì có thể mua Voucher ăn uống, khá rẻ và đặc biệt là không tính phí ship dù đắt hay rẻ. Mặc dù mới gia nhập thị trường TMDT nhưng Adayroi cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng bạn có thể theo dõi mã giảm giá Adayroi để cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất và nhanh nhất nhé.

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

2 Comments
  1. Một sản phẩm có thể sử dụng được nhiều vocher không?

    • không thể sử dụng nhiều Voucher cho một sản phẩm, tuy nhiên với Adayroi.com bạn vừa có thể dùng mã giảm giá nhưng vẫn đc tích lũy vào thẻ vingroup card tùy vào từng sản phẩm nhé

    Nhận xét của bạn

    Login/Register access is temporary disabled