Review mua ví nam giá rẻ trên Lazada

Hôm vừa rồi Lazada có khuyến mãi giảm 10% khi mua hàng cho 1 số sản phẩm, mình cũng có tìm kiếm và mua cho mình được vài món đồ, trong đó mình “bồ kết” nhất là chiếc ví ( bóp) nam với giá chỉ 165k sau khi dùng mã giảm giá và phí giao hàng thì còn lại là 152k, một mức giá khá ok cho chiếc ví nam thời trang.
Thú thực mình mua hàng online rất nhiều nhưng ít khi mua hàng thời trang vì nhìn hình lúc nào cũng thấy đẹp, sản phẩm nào cũng thấy đẹp, để quyết định mua một chiếc ví mình cũng xem rất nhiều sản phẩm. Cuối cùng cũng chọn được mẫu mã ưng ý nhưng khá băn khoăn về chất lượng so với mức giá.

vi-da-nam-cao-cap-nanjie 13

Mình đặt hàng hôm thứ 7 mà thứ 2 đã thấy giao rồi, khá nhanh cho một sản phẩm từ Hà Nội vào TPHCM. Đáng ra mình làm cái video kiểu Unboxing cho oai nhưng mà mấy anh đồng nghiệp mình đã nhanh tay “đập hộp” thay mình nên thôi, chỉ chụp mình lại thôi.

ví nam giá rẻ trên LazadaĐiều mình thấy ngay đó là đường may chuẩn, không thô, không có lộ keo ra như mấy loại cùng giá mình vẫn hay thấy ở các siêu thị thậm chi còn đẹp hơp nhiều mấy cái ví 200k ở Big C, trọng lượng ví rất nhẹ vì nó làm từ chất liệu gì gì đó mà mình chả nhớ, mình có xài thắt lưng bằng chất liệu này rồi khá bền.

ví nam giá rẻ trên Lazada (2)
Ví chỉ có 1 ngăn lớn để bỏ tiền, đặc điểm của ví đứng là chiều dài vừa vặn tờ tiền nhưng lại hơn cao nên nếu trời tối thì khá khó khăn để nhìn và lấy đúng tờ tiền, cẩn thận kẻo nhầm rồi mất oan tiền nhé. Các ngăn nhỏ để thẻ ATM, giấy tờ tuỳ thân rất tiện và nhìn khá sang trọng
ví nam giá rẻ trên Lazada (4)
Sản phẩm còn có một ngăn nhỏ có thể rút ra để bạn có thể để thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe (loại mới) hoặc thẻ từ chấm công khi đi làm để rút ra rất tiện.
ví nam giá rẻ trên Lazada (3)
Tóm lại mình săn khá nhiều đồ rẻ nhưng lần này mình thích cái ví này, tuy giá rẻ nhưng rất ổn, chất lượng hoàn thiện tốt. Dạo này Lazada siết chặt khoản chất lượng sản phẩm nên dù mua hàng rẻ mình vẫn hài lòng về chất lượng của nó.
Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này thì có thể xem ngay tại đây. Dạo này Lazada hạn chế mã giảm giá nhưng giá sản phẩm thì rất tốt đấy, các bạn theo dõi fanpage thường xuyên có gì giá tốt mình sẽ gửi ngay.
Chúc các bạn mua sắm online an toàn, tiết kiệm!

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

1 Comment
  1. tks ad mình mới mua ví hôm qua sau khi đọc bài này, nói chung là ưng cái bụng

    Nhận xét của bạn

    Login/Register access is temporary disabled