Cách hủy SPayLater Shopee ra sao?

SPayLater Shopee là một dịch vụ tiện lợi cho phép người dùng mua sắm trước, và thanh toán sau tại Shopee. Tuy nhiên, có những tình huống khiến bạn muốn hủy dịch vụ này vì nhiều lý do khác nhau. Quá trình hủy SPayLater trên Shopee sẽ đơn giản, nếu bạn biết cách thực hiện. Trong bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy SPayLater Shopee một cách dễ dàng, đảm bảo bạn có thể hủy SPayLater Shopee thành công.

1. Có thể hủy SPayLater Shopee không?

Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng SPayLater Shopee nữa, bạn có thể bỏ qua hình thức thanh SPayLater Shopee và sử dụng các hình thức thanh toán khác của Shopee như: Thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua ví ShopeePay, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ Ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng... Trong thời thời gian bạn không sử dụng, SPayLater Shopee sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào như phí lãi, và phí thường niên. Nên nếu bạn không thích bạn có thể không sử dụng SPayLater Shopee mà không cần quan tâm tới các khoản phí.

Tuy nhiên, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể hủy SPayLater Shopee khi không còn nhu cầu sử dụng. Nhưng để hủy SPayLater Shopee bạn cần đáp ứng các điều kiện mà Shopee đặt ra.

2. Điều kiện để hủy SPayLater Shopee

Để hủy SPayLater Shopee bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản của bạn cần phải thanh toán hết dư nợ của từng kì, sau khi thanh toán hết hóa đơn bạn mới có thể thực việc hủy SPayLater Shopee. 
  • Bạn cần chắc chắn về việc hủy SPayLater, vì sau khi hủy thành công bạn sẽ không thể đăng ký lại, hoặc khôi phục tài khoản SPayLater Shopee đó nữa.

Khi tài khoản của bạn đáp ứng các điều kiện trên, thì bạn có thể thực hiện hủy SPayLater Shopee. Theo dõi phần sau để biết chi tiết về cách hủy SPayLater Shopee nhé!

🔥 Quan trọng: Dưới đây là các group của Blog Giảm Giá, bạn có thể theo dõi để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá SPayLater mới nhất. Tham gia ngay:

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

- Cách sử dụng SPayLater để thanh toán đơn hàng trên Shopee

- SpayLater lừa đảo, SPayLater có an toàn không?

3. Cách hủy SPayLater Shopee ra sao?

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể hủy SPayLater Shopee:

Bước 1: Truy cập link trợ giúp Shopee

Đầu tiên bạn cần truy cập trang Đội chăm sóc khách hàng Shopee bằng cách bấm vào link sau: shopee.vn/tro-giup

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu

Khi được chuyển qua trang Đội chăm sóc khách hàng Shopee, bạn điền các thông tin theo mẫu gồm: 

  • Bạn cần hỗ trợ với vai trò là người bán hay người mua, 
  • Tên đăng nhập
  • Email
  • Xác nhận Email
  • Nội dung phản hồi ghi là: Hủy SPayLater Shopee, và ghi cụ thể lí do hủy.
  • Tải Lên Tập Tin: Chụp căn cước công dân 2 mặt đã đăng kí SPayLater Shopee.

Bước 3: Chọn Gửi để hoàn tất việc gửi yêu cầu Hủy SPayLater Shopee

Sau khi hoàn thành các thông tin trên bạn bấm vào nút "Gửi" phía dưới để hoàn tất việc gửi yêu cầu hủy SPayLater tới Shopee.

27-10-2023/CAch-hay-SPayLater-Shopee-ra-sao-1698427300717.webp

Sau khi bạn gửi yêu cầu, Shopee sẽ ghi nhận thông tin và phản hồi trong vòng 24h. Trong trường hợp Shopee cần bạn cung cấp thêm bất cứ thông tin gì để xác nhận tài khoản, phía Shopee sẽ gửi Email để xác nhận và hỗ trợ việc hủy SPayLater.

Và nếu tài khoản của bạn hủy SPayLater thành công, Shopee cũng sẽ gửi Email cho bạn để thông báo về việc này. 

SPayLater Shopee là một dịch vụ tiện lợi cho phép người dùng mua sắm trước, và thanh toán sau. Tuy nhiên trong trường hợp bạn thấy phương thức thanh toán này không phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể bỏ qua và sử dụng các phương thức thanh toán khác của Shopee. Nếu bạn chắc chắn về việc không sử dụng hình thức SPayLater để thanh toán khi mua hàng, bạn hoàn toàn có thể hủy SPayLater Shopee chỉ với vài thao tác. Phía trên là tất cả các thông tin và cách hủy SPayLater Shopee một cách nhanh chóng. Bloggiamgia.vn mong rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc hủy SPayLater Shopee một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

17:23 27-10-2023