Làm sao để mua thẻ Starbucks eGift Lazada?

Nếu bạn đang tìm cách mua thẻ Starbucks eGift Lazada để tặng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình - thì đó là một ý tưởng tuyệt vời. Starbucks eGift là một hình thức quà tặng linh hoạt và tiện lợi, cho phép bạn chia sẻ niềm vui mua sắm với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp khó khăn nếu chưa biết cách mua thẻ Starbucks eGift Lazada. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ Starbucks eGift Lazada một cách đơn giản và nhanh chóng. Về cơ bản nó cũng không khác nhiều so với việc bạn mua hàng trên Lazada như mọi khi.

Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Thẻ Starbucks eGift Lazada là gì?

Starbucks eGift Lazada là một loại thẻ Starbucks Card được cung cấp dưới dạng thẻ điện tử. Khi sử dụng Starbucks eGift bạn có thể gửi quà tặng nhanh chóng tới bạn bè của mình thông qua email, hoặc các kênh mạng xã hội. Đặc biệt thẻ Starbucks eGift Lazada sẽ được chấp nhận, và có các ưu đãi tương tự các thẻ Starbucks thông thường được bán tại cửa hàng.

2. Làm sao để mua thẻ Starbucks eGift Lazada

Từ ngày 12/06/2022 Lazada cho phép bạn có thể mua thẻ Starbucks eGift trên ứng dụng Lazada. Dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Truy cập mục Starbucks eGift

Đầu tiên bạn cần mở App Lazada và đăng nhập tài khoản của mình, tiếp theo tại trang chủ bạn chọn mục "Nạp Thẻ & Du Lịch". Khi được chuyển qua trang Nạp thẻ & Du Lịch bạn tiếp tục tìm và chọn mục "Starbucks eGift".

29-09-2023/LA-m-sao-Aa-mua-thao-Starbucks-eGift-Lazada-1-1696000058800.png

Bước 2: Chọn mẫu thẻ yêu thích

Tại trang Starbucks eGift Store bạn hãy chọn mẫu thẻ mà bạn yêu thích, bạn có thể chọn mẫu thẻ theo dịp và theo chủ đề.

29-09-2023/LA-m-sao-Aa-mua-thao-Starbucks-eGift-Lazada-2-1696000116024.png

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu

Khi được chuyển qua trang Gửi thẻ quà tặng bạn cần chọn và điền đầy đủ các thông tin:

Lựa chọn mệnh giá của thẻ: Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá với số tiền tương ứng là 100K, 200K, 500K, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

Nhập tên và địa chỉ email của người gửi: Tại đây bạn cần điền thông tin của bạn, bao gồm tên và địa chỉ email.

Nhập tên và địa chỉ email của người nhận: Ở mục này bạn cần điền thông tin của người bạn muốn gửi thẻ đến. Nếu bạn đang mua cho chính mình, hãy nhập thông tin của bạn lần nữa.

Thêm lời nhắn cho người nhận: Bạn có thể nhập một lời nhắn tối đa 255 ký tự để gửi tới người mình muốn tặng thẻ (Lưu ý đây là mục không bắt buộc).

Đặt thời gian gửi: Bạn có thể lên kế hoạch cho việc gửi thẻ trong vòng tối đa 30 ngày tới địa chỉ email của người nhận. Tuy nhiên, bạn có thể chọn gửi ngay lập tức.

Nếu bạn đã lưu trước các voucher Starbucks eGift, bạn sẽ thấy ưu đãi giảm giá ngay phía dưới.

29-09-2023/LA-m-sao-Aa-mua-thao-Starbucks-eGift-Lazada-3-1696000285171.png

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn nhấn vào nút "Mua ngay" nằm ở cuối màn hình.

Bước 4: Lựa chọn Phương thức thanh toán và hoàn thành việc Thanh toán

Khi được chuyển qua trang tiếp theo bạn cần chọn Phương thức thanh toán phù hợp. Vì đây là một sản phẩm trong danh mục "Nạp Thẻ & Du Lịch" bạn phải thanh toán trực tuyến.

Các phương thức thanh toán hợp lệ gồm: Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, Ví eM, các loại ví điện tử như: Momo, ZaloPay, VNPT Money..., Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking. 

29-09-2023/LA-m-sao-Aa-mua-thao-Starbucks-eGift-Lazada-4-1696001375616.png

Sau khi hoàn thành các bước thanh toán thẻ Starbucks eGift, xác nhận của Lazada sẽ được gửi về địa chỉ Email người nhận.

🔔 Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Lazada, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Lazada mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

Xem thêm:

- LazLOOK là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazLOOK?

- LazBeauty là gì? Làm sao để săn hàng giá rẻ trên LazBeauty?

- Choice Lazada là gì? Làm sao để săn khuyến mãi trên Choice Lazada?

3. Các câu hỏi thường gặp về thẻ Starbucks eGift

Hạn mức tối đa và tối thiểu để duy trì thẻ Starbucks eGift là bao nhiêu?

Hạn mức tối đa của thẻ Starbucks eGift là 5 triệu, và tối thiểu để duy trì thẻ Starbucks eGift là 100.000VND. Bạn có thể mua thẻ với giá trị nạp từ 100.000 VND đến 5.000.000 VND.

Bạn có thể gửi tặng thẻ Starbucks eGift qua các kênh nào?

Bạn có thể mua thẻ Starbucks eGift và chia sẻ nó với bạn bè bằng cách gửi qua địa chỉ email.

Làm sao để có thể nhận quà Starbucks eGift 

Sau khi bạn nhận được Starbucks eGift từ bạn bè hoặc người thân, người nhận có thể sử dụng 3 cách để nhận quà:

  • Đăng ký tài khoản Starbucks Rewards cho thẻ Starbucks eGift (nếu bạn chưa là thành viên).
  • Thêm thẻ Starbucks eGift vào tài khoản hiện có và sử dụng như các thẻ khác (nếu đã là thành viên).
  • Sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch của thẻ tại quầy tính tiền.

Thông tin cá nhân của người dùng có được lưu trên thẻ không? Có an toàn không?

Starbucks sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trên thẻ. Các thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký thành viên Starbucks Rewards chỉ sẽ được sử dụng để liên hệ với bạn và có thể chia sẻ cho các mục đích cụ thể theo quy định trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của Starbucks.

Khi thẻ Starbucks eGift bị mất hoặc đánh cắp tôi cần làm gì?

Trong trường hợp thẻ Starbucks eGift của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hủy, có thể dẫn đến mất số dư trên thẻ. Tuy nhiên, đối với những thẻ đã được đăng ký, số dư cùng với điểm thưởng sẽ được bảo vệ và giữ an toàn.

Để liên hệ với Starbucks trong tình huống trên, bạn có 3 phương thức sau:

  • Gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt Nam qua số điện thoại (028) 7306 7676.
  • Truy cập trang web của Starbucks Việt Nam tại địa chỉ: https://card.starbucks.vn.
  • Sử dụng ứng dụng di động của Starbucks.

Thời gian làm việc: Từ 08:30 sáng đến 5:00 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, và từ 08:30 sáng đến 12:00 trưa vào Thứ Bảy (không hoạt động vào các ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ Tết).

Thẻ Starbucks eGift có hạn sử dụng không

Thẻ Starbucks eGift chưa đăng ký sẽ có hiệu lực trong ba (03) năm tính từ ngày thực hiện giao dịch tài chính cuối cùng bằng thẻ này.

Đối với Thẻ Starbucks eGift đã đăng ký, nó sẽ hết hạn vào ngày cuối của thời hạn ba (03) năm kể từ thời điểm thực hiện giao dịch tài chính cuối cùng bằng thẻ này hoặc vào ngày mà Chương trình Starbucks Rewards™ chấm dứt, theo thông báo từ cơ quan có thẩm quyền và công bố tại các cửa hàng Starbucks ở Việt Nam, tùy thuộc vào tình huống cụ thể.

Tôi có thể đăng ký cùng lúc nhiều thẻ Starbucks eGift được không?

Bạn có thể đăng ký tối đa hai mươi (20) thẻ Starbucks eGift đã được kích hoạt vào tài khoản Starbucks Rewards TM của bạn.

Tôi có thể liên lạc với ai nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng thẻ

Để liên hệ với Starbucks, bạn có thể sử dụng các phuowng thức sau:

Giờ làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08:30 sáng đến 5:00 chiều, và vào Thứ Bảy từ 8:30 sáng đến 12:00 trưa (không bao gồm Chủ nhật và các ngày Lễ Tết).

Qua bài viết này, mình tin bạn đã biết cách mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada một cách đơn giản và tiện lợi. Đây là cách tuyệt vời để tặng quà cho bạn bè, người thân, hoặc thậm chí là để tự thưởng cho bản thân mình. Không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn mang đến cho người nhận cơ hội thưởng thức những sản phẩm ngon và đặc biệt từ Starbucks. Nếu bạn là một người yêu thích hương vị của Starbucks hoặc muốn làm quà tặng độc đáo, hãy thử mua thẻ Starbucks eGift trên Lazada và trải nghiệm niềm vui của việc mua sắm trực tuyến. Chúc bạn có những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ tại các cửa hàng Starbucks!

15:45 29-09-2023