Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada, tìm khuyến mãi Lazada

Chia sẻ bài viết

Bạn đang muốn lấy mã giảm giá Lazada một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất? Có điều hiện tại bạn không biết cách lấy mã giảm giá Lazada ra sao? Nên lấy mã khuyến mãi Lazada ở đâu? Có những lưu ý quan trọng nào khi săn voucher Lazada? Theo dõi các chương trình khuyến mãi của Lazada như thế nào?

Đừng lo lắng, trong bài này Blog giảm giá sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Lazada. Giúp bạn săn được những voucher Lazada tốt nhất, sớm nhất và dĩ nhiên là phải dùng được rồi!

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trực tiếp từ Lazada

cách lấy mã giảm giá lazada

Đây là cách cơ bản nhất, nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất. Mình khuyên bạn nên tìm hiểu và áp dụng cách này trước khi lấy mã giảm giá từ một nguồn khác. Tại sao lại vậy? Đơn giản là vì dù cho bạn có lấy mã từ nguồn nào đi chăng nữa thì cuối cùng nó cũng phải từ Lazada mà ra thôi!

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên máy tính

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính để mua hàng trên Lazada thì đây là cách bạn sẽ dùng nhiều nhất. Màn hình máy tính thường có kích thước lớn, tốc độ của máy tính cũng nhanh hơn so với điện thoại nên việc quan sát và tìm kiếm sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng App Lazada trên điện thoại bạn sẽ có thể nhận được những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Lazada mà trên bản Desktop không có.

Để có thể tìm được mã khuyến mãi Lazada trên desktop, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Quan sát các banner ngoài trang chủ

Ngay khi truy cập vào trang chủ của Lazada.vn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều banner quảng cáo. Chúng được thiết kế bắt mắt, có sự đầu tư và thường rất thu hút ánh nhìn. Đây thường là những chương trình khuyến mã lớn, nơi tập hợp những sản phẩm được giảm giá mạnh. Việc của bạn chỉ là click vào những banner đó để xem chúng có gì và tiến hành theo hướng dẫn thôi!

cách lấy mã giảm giá lazada

Ngay trang chủ sẽ có rất nhiều banner khuyến mãi

Lấy mã giảm giá ở trang tổng hợp của Lazada

Khi truy cập vào trang chủ bạn cũng hãy để ý tìm đến mục Mã giảm giá. Thông thường nó sẽ nằm ngay ở phần đầu thôi!

hướng dẫn cách lấy mã giảm giá lazada

Tại trang tổng hợp mã giảm giá Lazada này bạn có thể tìm thấy khá nhiều mã cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúng thường sẽ được tổng hợp dưới dạng các danh mục:

 • Ưu đãi từ ngân hàng
 • Nhà cửa đời sống
 • Thiết bị điện tử
 • Thời trang
 • Thể thao và phong cách sống
 • Mỹ phẩm
 • Mẹ bé
 • Gia dụng
 • Ô tô – Xe máy
 • Sức khỏe
 • Nạp thẻ và dịch vụ

Bạn chỉ cần chọn ngành hàng mà bạn muốn mua rồi click vào để xem có mã nào phù hợp không.

Có một trang mà mình muốn bạn lưu ý ở phần này. Đó chính là trang tổng hợp ưu đãi từ các ngân hàng. Theo mình bạn nên lưu trang này vào, để khi cần có thể truy cập vào ngay mà đỡ mất công tìm kiếm. Trang tổng hợp này rất hữu ích khi bạn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản của các ngân hàng được ưu đãi. Tin mình đi, nó tiết kiệm cho bạn được khá nhiều tiền đó!

Nếu bạn muốn lấy mã miễn phía vận chuyển Lazada thì hãy tìm hiểu ngay qua bài: Hướng dẫn lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

Lấy mã giảm giá Lazada trên điện thoại qua ứng dụng

Phương pháp thực hiện cách này cũng khá tương tự so với tìm voucher trên máy tính. Chỉ khác ở vài điểm sau:

 • Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Lazada App trên điện thoại
 • Màn hình điện thoại nhỏ hơn máy tính nên đôi khi sẽ hơi khó quan sát và thao tác
 • Nhiều khi việc săn được mã tốt còn phụ thuộc vào tốc độ hay nói chính xác là cấu hình điện thoại của bạn mạnh đến đâu. Cấu hình càng mạnh, tốc độ càng nhanh thì khả năng săn được voucher tốt càng cao. Đang lúc quan trọng mà nó đơ thì nhục lắm!
 • Có nhiều mã ngon chỉ có thể áp dụng khi bạn mua sắm qua App

Các bước lấy mã giảm giá Lazada qua ứng dụng trên điện thoại

 • Cài đặt ứng dụng mua hàng trên Lazada. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ Lazada App trên CH Play (nếu dùng Android) hoặc App Store (nếu dùng IOS)
 • Mở ứng dụng và quan sát các banner khuyến mãi ngay ngoài trang chủ của ứng dụng. Cái này nó hoàn toàn tương tự những banner khi bạn truy cập trên desktop.
 • Tìm đến mục tổng hợp Mã giảm giá (thường thì khi ở trang chủ bạn kéo sang trái sẽ thấy nó). Tại phần này bạn kéo lần lượt từ trên xuống để quan sát hết toàn bộ các mã giảm giá.
 • Mã giảm giá trên App Lazada thường sẽ nhiều và ngon hơn trên bản desktop nên bạn có thể thường xuyên ghé thăm nó để lấy được mã tốt nha!

Lấy mã khuyến mãi Lazada trên Bloggiamgia.vn

Ngoài cách tìm mã trực tiếp trên Lazada bạn có thể lấy mã bằng một cách khác đơn giản hơn, trực quan hơn và theo mình là cũng dễ dàng hơn. Đó chính là lấy mã giảm giá được tổng hợp bởi các trang web và blog cá nhân. Dĩ nhiên, bạn đang ở trong Blog giảm giá nên mình sẽ khuyên bạn lấy mã giảm giá Lazada trên Bloggiamgia.vn rồi!

Khi đăng ký hay lấy mã giảm giá Lazada tại Bloggiamgia.vn bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Mã giảm giá được cập nhật liên tục. Liên tục ở đây không phải là theo ngày mà là realtime (thời gian thực) luôn. Gần như 24/7 lúc nào chúng mình cũng có người cập nhật mã cho bạn. Chỉ cần có mã mới ra là trên Bloggiamgia sẽ có ngay lập tức!
 • Các mã được sắp xếp theo danh mục một cách khoa học, giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất
 • Có những mã độc quyền mà chỉ trên Blog giảm giá mới có. Cái này tìm trực tiếp trên Lazada hay những nơi khác là không có đâu nha!
 • Nhắn tin bằng Messenger, gửi thông báo qua Facebook, đẩy thông báo qua trình duyệt hoặc nhận bản tin khuyến mãi qua email. Tất cả đều được Bloggiamgia.vn hỗ trợ. Và dĩ nhiên là chúng mình chỉ gửi khi thấy cần thiết chứ hoàn toàn nói không với Spam!
 • Chưa hết, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi mua sắm trên Lazada hay khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì Blog giảm giá đều sẵn sàng tư vấn. Bạn chỉ cần ngó qua trang chủ của Blog này bạn sẽ thấy nó chứa gần như tất cả mọi thứ về mua sắm online. Thậm chí nếu bạn cần tư vấn về chuyện tình cảm, mình cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Dưới đây là các cách nhận mã giảm giá Lazada thông qua Blog giảm giá:

1. Nhận thông báo qua tin nhắn facebook messenger

Ưu điểm lớn nhất của cách này là bạn thường online facebook nên rất ít khi bỏ lỡ thông báo. Tuy nhiên đôi lúc bạn thấy phiền khi không có nhu cầu mà vẫn có tin nhắn, nếu vậy bạn chat STOP thì bạn sẽ hủy nhận tin ngay lập tức.

Đăng ký nhận mã Lazada qua Messenger

2. Nhận thông tin trên Fanpage

Bạn chỉ cần bấm like fanpage Blog Giảm Giá và bấm chọn “Xem Trước” thì khi có tin khuyến mãi mới trên fanpage sẽ xuất hiện đầu tiên ở news feed của bạn

Cách nhận thông báo trên facebook fanpage (bản desktop)

Cách nhận thông báo trên facebook Fanpage (trên app facebook)

3. Nhận thông báo qua trình duyệt

Với việc nhận thông báo qua tin nhắn facebook thì tần suất gửi chỉ 1-2 lần/tuần để hạn chế làm phiền bạn, còn với thông báo trên trình duyệt thì sẽ bạn sẽ nhận được nhiều thông báo hơn, mỗi khi có khuyến mãi tốt bạn đều nhận được thông báo. Tuy nhu cầu nhận tin khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký nhận tin 1 trong 2 cách hoặc cả 2 nhé


4. Theo dõi qua Telegram

Kênh telegram Nghiện Săn Deal sẽ là nơi thông báo, tiết lộ các mã giảm giá HOT theo khung giờ sớm nhất, nhanh nhất. Kênh này còn nhanh hơn cả facebook bạn à. Bạn hãy tham gia nhóm Telegram tại đây: https://t.me/nghiensandeal

Bạn đã biết cách sưu tầm mã giảm giá trên Lazada chưa? Nếu chưa biết thì còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay qua bài: Hướng dẫn cách sưu tầm mã giảm giá trên Lazada

Trên đây là toàn bộ những cách lấy mã giảm giá Lazada mà mình tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn, chúc bạn chọn săn tìm được những mã tốt!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Bloggiamgia.vn!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
0
Rất tuyệt vời nếu bạn để lại bình luận!x
Blog Giảm Giá

Bạn có muốn tham gia groups Xóm Săn Sale

Tham gia groups để cập nhật nhiều tin tức khuyến mãi HOT. Cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn săn sale, săn mã giảm giá mỗi ngày