Hoàn tiền MAX Lazada là gì? Hé lộ cách được hoàn tới 1.5 triệu/tháng

Chia sẻ bài viết

Bạn đã biết Hoàn tiền MAX Lazada là gì chưa? Làm sao để sử dụng được ưu đãi này trên Lazada? Mức được hoàn là bao nhiêu? Nghe nói được hoàn tới tận 1.5 triệu/tháng, điều đó có thật không? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì đừng lo lắng. Trong bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu xem Hoàn tiền MAX Lazada là gì? Cũng như hé lộ cho bạn cách để được hoàn nhiều tiền nhất có thể nha!

Hoàn tiền MAX Lazada là gì?

Hoàn tiền MAX Lazada là gì, cách dùng ra sao

Nếu bạn đã quen mua sắm trực tuyến mình tin rằng bạn không còn xa lạ với khái niệm hoàn tiền nữa rồi. Hoàn tiền MAX Lazada cũng khá tương tự như khái niệm hoàn xu trên Shopee. Khái niệm cụ thể như sau:

Hoàn tiền MAX Lazada là một chương trình ưu đãi đến từ Lazada và các Shop đăng ký tham gia. Chương trình ưu đãi này sẽ giúp bạn được hoàn lại một phần tiền khi mua hàng trên Lazada. Số tiền được hoàn lại sẽ được quy đổi thành voucher để sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo.

Các lưu ý quan trọng bạn cần nhớ về khái niệm Hoàn tiền MAX Lazada:

 • Hoàn tiền MAX chỉ áp dụng với một số sản phẩm tham gia chương trình. Không áp dụng với tất cả mọi sản phẩm trên Lazada
 • Mỗi đơn hàng thành công (bạn nhận hàng mà không hoàn trả), Lazada sẽ hoàn lại cho bạn 8% giá trị thanh toán (sau khi trừ phí vận chuyển).
 • Mỗi ngày bạn chỉ được hoàn tối đa 50K/ngày thôi! Tức là bạn mua đơn hàng giá trị cao có mức hoàn vượt qua 50K tính theo 8% thì cũng chỉ được hoàn tối đa 50K.
 • Mỗi tháng bạn sẽ được hoàn lại giá trị tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng.
 • Số tiền hoàn sẽ được cộng dồn vào số dư Hoàn tiền mỗi khi bạn có một đơn hàng hoàn tiền thành công.
 • Bạn phải đổi số dư thành voucher để sử dụng chứ không thể đem dùng trực tiếp tiền trong số dư tích lũy khi thanh toán đơn hàng mới.

Mình thấy chương trình này rất dễ tham gia và không phải săn như mã hoàn xu bên Shopee. Nói chung là ngon các bạn à!

back to menu ↑

Cách sử dụng Hoàn tiền MAX Lazada

Dưới đây là 3 bước đơn giản để sử dụng chương trình ưu đãi Hoàn tiền MAX từ Lazada:

Bước 1: Chọn sản phẩm, tiến hành đặt hàng

Không phải tất cả mọi sản phẩm đều hỗ trợ ưu đãi Hoàn tiền MAX, bạn cần chọn các sản phẩm có logo “Hoàn tiền MAX” thì mới được hoàn tiền.

hoàn tiền Max Lazada

Chọn sản phẩm có Logo Hoàn tiền MAX như hình

Tất cả các sản phẩm tham gia chương trình hoàn tiền đều được tổng hợp tại trang này. Bạn có thể truy cập vào đó để chọn sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sau khi chọn sản phẩm xong, bạn hãy tiến hành đặt hàng và thanh toán như bình thường. Lưu ý: Trường hợp bạn muốn mua nhiều sản phẩm trong một đơn hàng, hãy chọn sao cho tất cả mọi sản phẩm trong đơn hàng đều hỗ trợ hoàn tiền nha.

Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng trên Lazada, hãy đọc ngay bài viết này.

Bước 2: Đổi voucher từ số dư Hoàn tiền MAX

đổi voucher hoàn tiền MAX

Sau khi đặt hàng xong, vào trang chính của chương trình để đổi lấy Voucher

Sau khi đặt hàng thành công, bạn truy cập vào trang này sau đó nhấn nút Đổi voucher để tiến hành quy đổi số dư Hoàn tiền thành voucher.

Lưu ý quan trọng:

 • Số dư tích lũy trong ưu đãi Hoàn tiền phải từ 10.000 đ trở lên bạn mới thể quy đổi sang mã giảm giá.
 • Sau khi đổi xong, voucher sẽ ở trạng thái Đang chờ và nó chưa thể sử dụng được ngay. Bạn chỉ có thể sử dụng khi đơn hàng hoàn tiền MAX được giao thành công.

Sau khi đổi voucher xong, bạn có thể kiểm tra những voucher đã đổi tại mục “Lịch sử hoàn tiền“. Hệ thống sẽ hiển thị như hình dưới đó:

đổi mã giảm giá Hoàn tiền MAX Lazada

Sau khi đổi xong, voucher bạn vừa mới đổi sẽ hiển thị ở trạng thái Đang chờ

Bước 3: Nhận hàng thành công, voucher có hiệu lực

Voucher mà bạn đổi ở bước trên sẽ có hiệu lực sau khi bạn nhận hàng thành công và không phát sinh trả hàng, hoàn tiền.

Sau khi quy đổi mã giảm giá thành công, bạn sẽ có 30 ngày để sử dụng nó. Cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản. Bạn không phải làm gì hết. Cứ chọn sản phẩm, vào thanh toán. Hệ thống của Lazada sẽ tự động áp dụng mã giảm giá có giá trị nhất cho bạn. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng voucher này cùng với các loại voucher khác của Lazada như: Mã Freeship, Voucher từ Nhà bán hàng, voucher từ đối tác thanh toán cũng như voucher tích lũy Lazada (nếu có).

Mình chỉ lưu ý với bạn một điều quan trọng rằng: Hạn dùng của voucher này là 30 ngày kể từ khi thu thập thành công nên hãy nhớ để ý sử dụng nha!

Xem video hướng dẫn chi tiết:

back to menu ↑

Mẹo giúp bạn tích lũy 1.5 triệu/tháng với Hoàn tiền MAX Lazada

 • Mỗi ngày chỉ được hoàn tối đa 50K nên hãy phân bổ đơn hàng và sản phẩm hợp lý để ngày nào cũng được hoàn mức tối đa
 • Chia nhỏ đơn hàng để mua là một chiến thuật hợp lý. Vừa giúp tận dụng mức hoàn tối đa vừa giúp bạn gia tăng thời hạn sử dụng của voucher đã quy đổi
 • Khi có nhu cầu mua sản phẩm nào đó hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm tham gia chương trình Hoàn tiền MAX Lazada. Bất khả kháng hãy chọn sản phẩm khác
 • Chịu khó mua hộ bạn bè, người thân để tích lũy được tiền hoàn nhiều nhất có thể
 • Thu thập, sử dụng voucher được quy đổi từ số tiền hoàn một cách hợp lý để tránh lãng phí. Nếu thấy voucher sắp hết hạn mà chưa có nhu cầu mua gì thì đem mua hộ bạn bè. Vừa đỡ phí vừa nhận được ưu đãi hoàn tiền lần nữa

Đừng quên tham gia thử thách 14 ngày

Hoàn tiền MAX Lazada

Lazada rất biết chiều lòng khách hàng khi họ tạo ra một thử thách để bạn mua hàng nhiều hơn! Nếu trong vòng 14 ngày, bạn tích lũy đủ số tiền hoàn là 50K, bạn sẽ được thưởng thêm 10K nữa. Chính vì vậy, hãy chịu khó ghé Bloggiamgia.vn lấy mã giảm giá Lazada rồi lên Lazada mua hàng để tích lũy số dư Hoàn tiền đủ 50K trong 14 ngày nha bạn.

Trên đây, mình đã cùng bạn trả lời câu hỏi Hoàn tiền MAX Lazada là gì? Cũng như cách sử dụng và những mẹo nhỏ giúp bạn tích lũy được số tiền hoàn lên tới 1.5 triệu/tháng rồi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại ở phần comment của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ theo Bloggiamgia.vn để nhận được các ưu đãi Lazada sớm nhất nha!

Theo dõi chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm

8 Comments
 1. Tại sao hàng đã được giao nhưng voucher hoàn tiền vẫn ở dạng đang chờ?

  • Hoàn tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn khi đơn hàng đã hết thời hạn đổi trả và không phát sinh khiếu kiện bạn nhé!

 2. Hoàn tiền có áp dụng khi chọn hình thức “Thanh toán khi nhận hàng” không? Vì mình chọn sản phẩm có biểu tượng hoàn tiền mà nhận hàng rồi cũng không thấy có tiền hoàn.

  • Chương trình hoàn tiền max áp dụng cho mọi hình thức thanh toán bạn nhé. Bạn vào mục hoàn tiền max trong tài khoản kiểm tra lịch sử lại xem nha. nó hoàn dưới dạng voucher giảm giá để cho bạn sử dụng lần sau chứ ko phải hoàn tiền mặt

  • Hoàn tiền Max áp dụng mọi hình thức thanh toán nhé, Bạn vào mục tài khoản/hoàn tiền max để xem tiền hoàn nhé, bạn nhận hang vài ngày mới được duyệt.

 3. Làm sao để số dư tích lũy có 10k ạ?

  • Bạn mua hàng các sản phẩm có logo hoàn tiền max thì sẽ được công thêm số dư tích luỹ tương ứng nhé

Leave a reply

Blog Giảm Giá