Hướng dẫn sử dụng tính năng Sưu tầm mã giảm giá trên Lazada

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada thì chắc đã biết gần đây Lazada đã bỏ hẳn việc nhập mã giảm giá thủ công và ra mắt tính năng sưu tầm mã giảm giá. Việc này giúp bạn có thể lấy mã và sử dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi này không tránh khỏi bỡ ngỡ, không biết sưu tầm mã ở đâu và sử dụng như thế nào? Bài viết này Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng sưu tầm mã giảm giá trên Lazada nhé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Sưu tầm mã giảm giá trên Lazada

LƯU Ý:

Tính năng sưu tầm mã giảm giá sẽ không còn các ký tự mã giảm giá như trước đây nữa. Bạn chỉ có thể truy cập đường dẫn nhất định để bấm “Sưu tầm” hoặc “Cho vào ví”. Đừng bạn nào inbox bảo mình gửi mã đi cho nhanh nhé.

1. Sưu tầm mã giảm giá Lazada ở đâu

Bạn có thể truy cập trang này https://www.lazada.vn/voucher/ sau đó tìm mã phù hợp rồi nhấn nút CHO VÀO VÍ như hình dưới để lưu mã giảm giá.

Bấm nút cho vào ví để lưu mã vào bộ sưu tập (ví voucher)

Tuy nhiên ở trang này cực kỳ nhiều mã, có thể khiến bạn rối mắt, khó tìm, hơn nữa trang này của Lazada cũng chưa hiển thị đầy đủ 100% mã Lazada đang hiệu lực. Để nhanh gọn và đơn giản hơn bạn có thể truy cập trang này >>> https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada/ sau đó tìm mã phù hợp theo ngành hàng.

Tìm mã phù hợp sau đó nhấn nút “NHẬN ƯU ĐÃI” trang khuyến mãi sẽ mở ra

Xem thể lệ mã sau đó nhấn nút “Sưu tầm” rồi tiếp tục mua sắm

Sau khi bạn nhấn sưu tầm mã ở trang khuyến mãi thì trang này cũng chứa những sản phẩm có thể áp dụng mã, bạn chỉ việc tìm sản phẩm ưng ý để mua hàng.

2. Sử dụng mã Lazada đã sưu tầm như thế nào?

Nhiều bạn sẽ cảm thấy bối rối khi mà đã sưu tầm mã rồi nhưng đến bước thanh toán thì không thấy mã giảm giá ở đâu, làm sao để áp dụng được mã giảm giá? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Với tính năng mới này của Lazada bạn sẽ không phải nhập mã ở bước thanh toán, cũng không cần làm gì hết. Bạn chỉ cần nhấn sưu tầm mã sau đó mua hàng bình thường, với đơn hàng đủ điều kiện áp dụng mã thì mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng.

Xem thêm hình ảnh ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn nhé:

Ở đây mình chọn mã Lazada giảm 20% mức giảm tối đa 500k áp dụng cho đơn hàng từ 350K. Tức là mình phải mua đơn hàng trên 350K của shop này thì mới được áp dụng mã

Ở đây mình chọn sản phẩm có giá hơn 2 triệu và mã giảm giá đã được áp dụng mà mình ko cần nhập bất kỳ cái gì vào ô “Nhập mã giảm giá bên phải

Chỉ có vậy thôi, rất đơn giản, bạn đã sử dụng được mã sưu tầm của Lazada rồi đấy.

3. Mã sưu tầm Lazada có hết hạn không?

Mã giảm giá Lazada hay bất kỳ mã giảm giá nào khác đều có hạn sử dụng. Tuy nhiên một lợi ích đặc biệt của mã sưu tầm Lazada là bạn đã bấm lưu mã vào ví của mình thì cứ yên tâm mua hàng mà không bị hết lượt, vì mã đã cho vào ví là mã của bạn rồi. Nhưng mã sẽ không thể dùng được nếu bạn để quá thời hạn sử dụng của nó nhé.

Đây là một tính năng mới khá hay, vì như trước đây mặc dù bạn lấy được mã giảm giá rồi, nhưng vì lý do gì đó bạn bận chưa thể đặt hàng thì mã sẽ hết lượt trong vài phút. Giờ đây bạn chỉ cần nhanh tay sưu tầm mã vào ví thì bạn có thể để dành đến tối về mua hàng cũng được.

Trên đây Blog Giảm Giá đã hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng sưu tầm mã giảm giá của Lazada để giúp bạn mua hàng rẻ hơn. Hi vọng bạn sẽ săn được nhiều mã giảm giá tốt. Chúc bạn mua sắm vui vẻ, đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích nhé

Tôi là một người nghiện shopping online, tôi xây dựng blog này với mục đích gây nghiện cho độc giả ghé thăm. Blog này là nơi tổng hợp những thông tin cần thiết để mua sắm online an toàn và tiết kiệm, và tất nhiên Blog Giảm Giá không bán hàng. Nếu bạn thấy những thông tin tôi chia sẻ hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Blog Giảm Giá nhé.

Chúng tôi rất vui khi thấy ý kiến của bạn

      Nhận xét của bạn

      Login/Register access is temporary disabled