Xóa tài khoản Shopee có tạo/đăng ký lại được không?

Vì một lý do nào đó bạn muốn khôi phục lại tài khoản Shopee đã xóa của mình. Hoặc bạn đang muốn đăng ký một tài khoản Shopee mới bằng số điện thoại cũ để sử dụng. Có thể thực hiện được không nhỉ? Bài viết dưới đây Bloggiamgia.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

 

📌 Chú ý: Để có thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Shopee, đồng thời có thể cập nhật các ưu đãi mã giảm giá Shopee mới nhất, tham gia ngay các group của Blog Giảm Giá dưới đây:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

 

Xóa tài khoản Shopee có tạo/đăng ký lại được không?

 

07-02-2023/Xoa-tai-khoan-Shopee-co-taodjang-ky-lai-djuoc-khong-1-1675755560739.png

Khi bạn đã xóa tài khoản Shopee thì coi như tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được nữa. Bạn sẽ không thể tiếp tục đăng nhập lại tài khoản Shopee mà mình đã xóa. Nếu như muốn tiếp tục sử dụng Shopee thì bạn cần phải tạo một tài khoản mới.

Bạn hoàn toàn có thể tạo lại một tài khoản Shopee mới nếu muốn. Tuy nhiên bạn cần phải được Shopee chấp thuận điều này.
Lưu ý khi tạo lại tài khoản mới trên Shopee

 

07-02-2023/Xoa-tai-khoan-Shopee-co-taodjang-ky-lai-djuoc-khong-2-1675755765109.png

 

Để bạn tạo/đăng ký lại tài khoản mới, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi đã từng xóa tài khoản Shopee. Việc bạn tạo một tài khoản mới để sử dụng sẽ chưa chắc được chấp thuận bởi Shopee. Họ có thể từ chối việc lập tài khoản mới của bạn trong tương lai. Tuy nhiên trường hợp này rất ít. Hầu hết người dùng đều có thể tạo lại tài khoản mới để sử dụng.
  • Bạn nên sử dụng một số điện thoại mới để tạo tài khoản Shopee mới. Trong trường hợp bạn không có số điện thoại khác bạn vẫn có thể sử dụng số điện thoại cũ để tạo tài khoản. Tuy nhiên bạn phải đợi khoảng 30 ngày nếu muốn sử dụng lại số điện thoại ấy nhé!

Việc bạn đăng ký lại một tài khoản mới thành công hay không sẽ phụ thuộc vào Shopee có chấp thuận hay không. Nếu như muốn chắc chắn thành công thì tốt nhất bạn hãy tạo tài khoản mới bằng một số điện thoại mới và một thiết bị mới. Chúc bạn thành công!

18:01 29-11-2022