Cách tải Shopee về điện thoại như thế nào?

Bạn mới sử dụng Shopee, muốn tải ứng dụng Shopee để có thể sử dụng mã giảm giá khi mua đồ trên Shopee. Bạn thắc mắc không biết cách tải Shopee về điện thoại iPhone, Android có khó không? Các bước tải App Shopee ra sao? Nếu bạn cũng chưa biết cách tải Shopee về điện thoại như thế nào, thì theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn ngay nha! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các cách tải Shopee về điện thoại chỉ với vài thao tác. Cùng bắt đầu nào!

 
Hiện tại bạn có thể tải Shopee về điện thoại bằng 2 cách dưới đây:

1. Tải bằng cách vào link này: https://shopee.vn/web

Cách này rất đơn giản vì không phải tìm kiếm trên kho ứng dụng. Và giúp bạn tải App Shopee bản mới nhất, đảm bảo do chính Shopee phát hành.

Điện thoại Android

Đầu tiên bạn cần truy cập đường link này: https://shopee.vn/web. Tiếp theo bạn chọn mục "GET IT ON Google Play", khi được chuyển qua trang cài đặt Shopee trên Google Play bạn nhấn vào phần "Cài đặt" tương tự hình minh họa phía dưới.


Hệ thống sẽ tự động tải ứng dụng Shopee về thiết bị của bạn, sau khi tải xong là bạn đã có thể mở ứng dụng để bắt đầu mua sắm được rồi.

 
07-04-2023/taopoundi-Shopee-va-Aian-thoaoi-1-1680862505590.png

Điện thoại iOS

Tương tự với thiết bị Android, bạn nhấn vào link này: https://shopee.vn/web. Tiếp theo bạn nhấn vào mục "Download on the APP STORE". Tại trang cài đặt ứng dụng Shopee trên App Store bạn nhấn vào nút "GET" nằm phía dưới để bắt đầu tải ứng dụng về điện thoại.

 

Sau khi hoàn tất các bước tải ứng dụng bạn có thể mở ứng dụng để mua sắm.

07-04-2023/taopoundi-Shopee-va-Aian-thoaoi-2-1680862644380.png

Xem thêm: Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng Shopee Mall?

2.Tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng

Điện thoại Android

Để có thể tải trực tiếp Shopee từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Android, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng, tìm Shopee

Đầu tiên bạn cần mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Tiếp theo bạn nhấn vào thanh tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng gõ từ khóa "Shopee" > sau đó nhấn vào nút tìm kiếm trên màn hình.
 
07-04-2023/taopoundi-Shopee-va-Aian-thoaoi-3-1680862849479.png

Bước 2: Cài đặt Shopee

Sau khi tìm được ứng dụng Shopee (Nó sẽ nằm ở ngay vị trí đầu tiên), bạn nhấn vào nút "Cài đặt" để bắt đầu tải ứng dụng Shopee về điện thoại. Chỉ sau vài phút ứng dụng Shopee sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn có thể nhấn vào nút "Mở" trên màn hình để có thể mở ứng dụng Shopee để bắt đầu sử dụng. 
 
07-04-2023/taopoundi-Shopee-va-Aian-thoaoi-4-1680862932432.png

Điện thoại IOS

Khi thực hiện cài đặt Shopee trên thiết bị IOS bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở App Store

Đầu tiên bạn cần mở App Store tiếp theo tìm kiếm từ khóa "Shopee" trên thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Cài đặt Shopee về điện thoại

Sau khi tìm được ứng dụng Shopee bạn nhấn vào nút "GET" nằm phía dưới để bắt đầu tải ứng dụng. Chỉ sau một phút việc cài đặt ứng dụng sẽ hoàn tất, sau khi việc cài đặt ứng dụng hoàn tất bạn có thể sử dụng để mua sắm.
 
07-04-2023/taopoundi-Shopee-va-Aian-thoaoi-5-1680863005054.png
 
Sử dụng ứng dụng Shopee để mua sắm không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, mà bạn còn có thể sử dụng các mã giảm giá từ Shopee, nhà bán hàng, đối tác, đồng thời săn các deal hot từ Shopee mà khi mua hàng trên website không thể thực hiện. Ngoài ra tải ứng dụng Shopee còn giúp bạn tham gia các Shopee Game một cách dễ dàng. Tải Shopee ngay để được trải nghiệm các lợi ích khi mua sắm trên Shopee bạn nhé!
 
🔥 Đặc biệt: Theo dõi các kênh mạng xã hội của Blog Giảm Giá để cập nhật tin khuyến mãi, mã giảm giá Shopee cũng như chia sẻ mẹo săn sale nhé:

🍉 Group facebook:  Xóm Săn Sale

🍉 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

🍉 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

🍉 Messenger:  Nghiện Săn Deal

Phía trên là tất cả các cách tải Shopee cho điện thoại Android và iOS, mong rằng phần chia sẻ phía trên của mình sẽ giúp bạn tải ứng dụng Shopee về điện thoại một cách nhanhh chóng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn tải thành công ứng dụng Shopee!
 
10:27 07-04-2023