Kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ Kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng đến Kho SPX Express này sau bao lâu thì nhận được? Có thể đến trực tiếp Kho để lấy hàng không? Nếu bạn đang có các thắc mắc trên, thì theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn để biết câu trả lời nhé.

Bắt đầu thôi!

1. Địa chỉ Kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee ở đâu?

Theo các thông tin mà Bloggiamgia.vn tìm hiểu được thì Kho 28 NDH Nam Định SOC là tổng kho trung chuyển của Shopee. Có nhiệm vụ hỗ trợ giao và nhận hàng trên toàn địa bàn tỉnh Nam Định. Tất cả hàng hóa sau khi được vận chuyển về kho này sẽ được tiến hành phân loại và vận chuyển đến từng quận, huyện và xã/phường của tỉnh Nam Định.

Tại kho này những đơn hàng thuộc trên địa bàn khu vực tỉnh Nam Định sẽ được xử lý, phân loại và điều phối nhân viên giao hàng. Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng thuộc những tỉnh thành khác sẽ được tiếp tục phân loại và xuất kho sau đó vận chuyển đến kho hàng kế tiếp. 

23-03-2024/Aaa-cha-Kho-28-NDH-Nam-Aanh-SOC-Shopee-a-AAcentu-1711188026471.webp

Hiện tại Kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee có địa chỉ tại: 42 Đệ Tứ, Lộc Hạ, Nam Định. Vị trí kho hàng này nằm ở trung tâm thành phố khá thuận tiện cho việc vận chuyển nội tỉnh hay liên tỉnh.

2. Đơn hàng đến Kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng được nhập kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee: 

- Đối với trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc tỉnh Nam Định: Bạn có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau. 

- Đối với trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc các tỉnh thành lân cận khác như Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình,… thời gian nhận hàng có thể lên đến 2 - 3 ngày.

- Đối với trường hợp địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc các tỉnh miền Trung và miền Nam: Thời gian để bạn nhận được hàng có thể kéo dài từ 3 - 7 ngày.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

- Mã vận đơn Shopee là gì? Cách lấy mã vận đơn Shopee

3. Có thể đến trực tiếp này để lấy hàng không?

Đơn hàng của bạn đã đến Kho 28 NDH Nam Định mà không thấy được cập nhật trạng thái tiếp theo. Hàng đã lưu kho rất nhiều ngày. Bạn muốn đến trực tiếp Kho để lấy hàng liệu có được không?

23-03-2024/Aaa-cha-Kho-28-NDH-Nam-Aanh-SOC-Shopee-a-AAcentu-1711188184204.webp

Theo mình tìm hiểu được, hiện tại kho 28 NDH Nam Định SOC Shopee chưa hỗ trợ người mua đến lấy hàng trực tiếp tại kho. Lý do thì như mình đã nói ở mục 1, đây là kho mini trung chuyển, chính vì vậy mà quá trình lưu kho, xuất kho hay chuyển hàng đi đều được các nhân viên điều phối và thực hiện theo quy trình, kế hoạch đề ra sẵn. 

Tuy không thể đến lấy hàng trực tiếp nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi hiện tại quá trình lưu kho, xuất kho hay chuyển hàng đi đều được các nhân viên điều phối và thực hiện theo quy trình. Chính vì thế mà thời gian vận chuyển của các đơn hàng khá nhanh, bạn chỉ cần bình tĩnh và chờ đợi, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ và giao hàng tới tay bạn.

Chờ chút! Bạn có muốn biết trước mã giảm giá Shopee hôm nay không? Nếu có hãy theo dõi ngay các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được voucher Shopee một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất nhé.

Group facebook:  Xóm Săn Sale

 Kênh Telegram:  Nghiện Săn Deal

 Kênh Zalo:  Xóm Săn Sale

 Kênh thông báo voucher qua Messenger:  Nghiện Săn Deal

02:57 08-07-2024