Địa chỉ kho BN HUB Best Express ở đâu?

Kho BN HUB Best Express, một điểm trung chuyển quan trọng của hệ thống vận chuyển, là nơi tập trung và phân phối đơn hàng của Best Express trên khu vực miền Bắc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về vị trí cụ thể của kho hàng này và liệu họ có thể đến trực tiếp để lấy hàng hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về kho BN HUB Shopee và các quy định liên quan đến việc lấy hàng trực tiếp tại kho hàng này nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee đang ở đâu? Khi nào nhận được?

1. Kho BN HUB Best Express ở đâu?

Kho BN Hub thuộc quản lý của đơn vị vận chuyển Best Express được đặt tại khu dân cư dịch vụ Đền Đô, thuộc phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Kho hàng này hoạt động từ thứ 2 đến thứ 5, từ 7h30 đến 19h, và thứ 7 cũng như chủ nhật từ 8h đến 17h. Đây là một trung tâm phân phối hàng trọng yếu, tất cả các đơn hàng tại khu vực miền Bắc của Best Express trước khi đi đến các tỉnh thành khác đều được trung chuyển tại kho này. 

21-02-2024/Kho-BN-HUB-Shopee-a-AAcentu-1708525667937.webp

Có thể bạn quan tâm:

- Địa chỉ Cảng PINGXIANG Shopee ở đâu?

- Làm sao để đổi thông tin nhận hàng Shopee khi đã đặt hàng thành công?

- Shopee Xpress (SPX) là gì? Cách liên hệ với SPX thế nào?

2. Hàng đến kho BN HUB sau bao lâu thì nhận được?

Vì đây là một kho hàng tổng, nơi tiếp nhận một lượng lớn hàng hóa mỗi ngày từ ứng dụng Shopee. Việc phải phân loại, kiểm hàng số lượng lớn khiến cho thời gian lưu kho và vận chuyển có thể kéo dài hơn. 

Hơn nữa, Best Express là một trong những dịch vụ vận chuyển đang được ưa chuộng và tương đối mới mẻ, vì vậy số lượng đơn hàng giao cũng khá hạn chế và không có chuyến xe giao hàng thường xuyên, vì vậy cần phải gom nhiều đơn hàng cùng một lúc để vận chuyển. Do đó, thời gian nhận hàng thường mất từ 3 đến 5 ngày để đảm bảo trạng thái tốt nhất. Không chỉ vậy, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như khoảng cách địa lý và số lượng hàng hóa, chính vì vậy mà thời gian giao hàng có thể kéo dài lên đến 7 đến 10 ngày.

21-02-2024/Kho-BN-HUB-Shopee-a-AAcentu-1708525726370.webp

Lưu ý: Thời gian giao hàng tại kho BN Hub Shopee - Best Express sẽ không tính các ngày lễ, ngày nghỉ tết và các ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển Best Express.

3. Tôi có thể đến Kho BN HUB Shopee để lấy hàng trực tiếp được không?

Một số khách hàng đã đặt câu hỏi liệu có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee để lấy hàng nếu địa chỉ ở gần kho không?

Tuy nhiên rất tiếc câu trả lời là KHÔNG. Kho BN Hub là một trạm trung chuyển của Best Express, nơi thực hiện việc phân loại và phân phối đơn hàng trên toàn miền Bắc. Sau khi đơn hàng được kiểm tra, phân loại, chúng sẽ được gửi đến các kho giao hàng khác. Do đó, kho này không cho phép khách hàng đến trực tiếp lấy hàng mà bạn phải chờ nhân viên giao hàng tận tay cho bạn.

02:19 25-06-2024