Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ Kho Cần Thơ SOC Shopee nằm ở đâu? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu về vị trí cụ thể của kho hàng này cũng như thời gian giao hàng dự kiến nhé!

Xem thêm: SPX Express là gì? Cách liên hệ, tra cứu SPX Express

1. Địa chỉ Kho Cần Thơ SOC Shopee ở đâu?

Theo các thông tin mà Bloggiamgia.vn cập nhật được thì Kho Cần Thơ SOC Shopee nằm ở đường Số 11 khu nhà vườn Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Cần Thơ SOC Shopee là tổng kho phân loại hàng hóa của SPX Express tại khu vực Cần Thơ. Tất cả hàng hóa của Shopee tại khu vực Cần Thơ và các khu vực lân cận sẽ được tập kết về kho này, tiếp theo sẽ được phân loại và phân chia về các kho nhỏ ở trong thành phố hoặc chuyển đi các tỉnh thành lân cận khác.

09-04-2024/Aaa-cha-Kho-Caon-ThAE-SOC-Shopee-a-AAcentu-1712636692951.webp

2. Đơn hàng đến Kho Cần Thơ SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Bạn thắc mắc rằng "Đơn hàng đến Kho Cần Thơ SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?"

Dưới đây là thời gian nhận hàng dự kiến khi đơn hàng đến Kho hàng:

- Khu vực Cần Thơ: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc khu vực thành phố Cần Thơ thì bạn có thể nhận được hàng trong ngày, hoặc vào ngày hôm sau.

- Khu vực miền Tây: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn thuộc các tỉnh thành khu vực miền Tây thì thời gian nhận được hàng có thể lâu hơn, khoảng 2 đến 3 ngày.

- Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận: Nếu đơn hàng ở các khu vực lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian để bạn nhận được hàng sẽ từ khoảng 2 - 4  ngày.

- Khu vực các tỉnh miền Trung: Đối với các khách hàng có địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực miền Trung thì đơn hàng sẽ mất từ khoảng 3 đến 4 ngày để được giao hàng tận nơi.

- Khu vực miền Bắc: Các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực miền Bắc thì thời gian để nhận được hàng sẽ từ 5 đến 7 ngày.

Tuy nhiên thời gian mà mình đề cập tới phía trên chỉ là thời gian giao hàng dự kiến, bởi thời gian vận chuyển và giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: thời tiết, dịch bệnh, dịp mua sắm cao điểm...

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Seller own fleet Shopee giao hàng bao lâu?

⚠️ Lưu ý: Là tín đồ săn sale Shopee thì bạn phải tham gia ngay các group của Bloggiamgia.vn dưới đây để được cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá và cách săn sale Shopee mới nhất. Tham gia ngay nào!

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

3. Có đến lấy hàng trực tiếp được không?

Bạn đang cần gấp đơn hàng và kiểm tra tình trạng đơn hàng thì thấy đơn hàng của mình được cập nhật đã đến Kho Cần Thơ SOC Shopee, bạn thắc mắc rằng liệu mình có thể đến trực tiếp Kho này để lấy hàng không?

09-04-2024/Aaa-cha-Kho-Caon-ThAE-SOC-Shopee-a-AAcentu-1712636765919.webp

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG, bạn sẽ không thể đến trực tiếp Kho Cần Thơ SOC Shopee để lấy hàng. Lý do là bởi đây là tổng kho phân loại hàng hóa của Shopee tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Số lượng hàng hóa mỗi ngày được chuyển về kho này rất lớn, việc tìm một đơn hàng trong số hàng nghìn hàng triệu đơn hàng là vô cùng khó. Đặc biệt các tổng kho phân loại của Shopee có quy định chỉ có nhân viên kho mới được vào đây, để tránh các trường hợp mất hoặc thất thoát hàng hóa. 

Vì vậy khi đơn hàng được cập nhật đã đến Kho Cần Thơ SOC Shopee, hãy kiên nhẫn chờ đợi shipper giao hàng đến tận tay nhé! Hoặc nếu bạn cần gấp, thì hãy chờ đơn hàng được phân loại và điều phối về các kho nhỏ hơn. Khi đó bạn có thể liên hệ với các nhân viên của kho hàng để đến lấy hàng. Tuy nhiên nếu không phải trường hợp bất khả kháng, thì bạn nên chờ đợi để được nhân viên giao hàng đưa hàng tận nơi.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về kho Cần Thơ SOC Shopee, biết được thời gian giao hàng dự kiến đối với các vùng miền. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

04:26 09-04-2024