Kho hàng huyện Mê Linh J&T ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Bạn đặt hàng thành công một đơn hàng trên Shopee, ngày dự kiến giao đã cận kề hoặc thậm chí qua rồi mà vẫn chưa thấy Shipper gọi ra nhận hàng. Khi kiểm tra tình trạng đơn hàng trên Shopee, bạn thấy hàng vẫn đang ở Kho huyện Mê Linh. Bạn thắc mắc không biết Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu? Bao lâu thì hàng xuất khỏi kho? Bao lâu thì nhận được hàng? Có thể đến kho để lấy hàng không?

29-10-2022/Kho-Me-Linh-1-1667030109744.png

Trong bài viết này, Bloggiamgia.vn sẽ giải đáp các thắc mắc trên giúp bạn.

Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

29-10-2022/Kho-Me-Linh-2-1667030129116.png

Kho hàng huyện Mê Linh là một trong số những tổng kho hàng lớn nhất miền Bắc. Kho hàng Mê Linh là tổng kho hàng miền Bắc của J&T. Kho này có tới 3 địa chỉ khác nhau, bao gồm:

 1. J&T Express Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Địa chỉ: Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, Tp. Hà Nội
 2. J&T Express Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội. Địa chỉ: Đồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội
 3. J&T Express Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. Địa chỉ: thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội

Nếu bạn muốn liên hệ với những kho hàng trên, hãy liên hệ theo những cách sau:

 • Điện thoại: 1900 1088
 • Email: cskh@jtexpress.vn
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 (T2-CN)

Gần như mọi đơn hàng ở miền Bắc đều phải đi qua Kho Mê Linh, sau đó hàng mới được phân phối đi các tỉnh khác.

Có thể đến kho Mê Linh để lấy hàng không?

Do đây là một tổng kho nên việc đến tận kho để lấy hàng là điều rất khó khăn. Bởi vì số lượng hàng hóa là rất lớn, quy trình xử lý hoàn toàn khép kín nên việc đến tận tổng kho để lấy một đơn hàng cá nhân là gần như không thể.

Trường hợp bạn có quen biết Shipper làm việc tại tổng Kho và địa chỉ nhận hàng của bạn ở gần với tổng Kho, bạn có thể nhờ Shipper lấy giúp hàng.

Sau bao lâu thì nhận được hàng từ Kho huyện Mê Linh?

Sau bao lâu thì hàng xuất khỏi Kho Mê Linh?

Như thông thường, chỉ trong khoảng 1-2 ngày, hàng sẽ được xuất khỏi Kho Mê Linh. Tuy nhiên, vào thời điểm dịch bệnh, thiên tai, thời tiết xấu, đơn hàng quá nhiều thì thời gian xuất kho có thể lâu hơn.

Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Thời gian nhận được hàng từ Kho hàng huyện Mê Linh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm:

 • Địa chỉ nhận hàng của bạn: Bạn càng ở xa Kho hàng thì thời điểm nhận được hàng càng lâu.
 • Tình hình dịch bệnh: Nếu dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.
 • Tình hình thời tiết, thiên tai: Bão lũ, ngập lụt, tình trạng giao thông cũng ảnh hưởng tời thời gian nhận hàng.
 • Lượng đơn hàng: Nếu bạn mua sắm vào thời điểm lượng đơn hàng tăng cao, thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn. Ví dụ: Mua vào dịp Siêu Sale 9/9, 11/11, 12/12 thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với thường lệ.

Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở khu vực miền Bắc và mọi yếu tố đều thuận lợi, bạn sẽ nhận được hàng từ Kho Mê Linh J&T sau khoảng 3-5 ngày. Trường hợp các yếu tố bên trên không thuận lợi, thời gian bạn nhận được hàng có thể lên đến hơn 2 tuần - thậm chí là cả tháng.

Làm gì khi thời gian nhận hàng lâu hơn dự kiến?

Nếu bạn thấy đã quá thời gian nhận hàng dự kiến mà hàng vẫn chưa xuất khỏi kho hoặc đã xuất khỏi kho rồi nhưng vẫn chưa thấy giao. Bạn có thể thực hiện các cách sau:

 1. Liên hệ với đơn vị vận chuyển phụ trách đơn hàng của bạn để nhờ họ kiểm tra giúp. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra đơn hàng Shopee, hãy đọc bài hướng dẫn này.
 2. Liên hệ với Shopee để được trợ giúp. Xem các cách liên hệ với Shopee tại bài hướng dẫn này.

Nếu hàng bị thất lạc, chuyển nhầm kho (nói chung là do yếu tố chủ quan) đơn vị vận chuyển và Shopee sẽ hỗ trợ bạn. Trường hợp hàng giao chậm do các yếu tố khách quan như: Dịch bệnh, thiên tai, số lượng đơn hàng quá cao... việc của bạn có thể làm chỉ là chờ đợi mà thôi.

Trên đây mình đã cùng bạn tìm câu trả lời cho những thắc mắc ở phần đầu bài rồi. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu, cũng như các vấn đề liên quan. Trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, thì đừng ngần ngại, hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

00:55 29-10-2022