Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Shopee ở đâu?

Tra cứu đơn hàng trên Shopee bạn thấy hệ thống báo: Hàng đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20. Vậy địa chỉ kho này ở đâu? Của đơn vị vận chuyển nào? Khi nào thì nhận được hàng? Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời trong bài viết này nhé!

Đừng quên: Theo dõi ngay các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để nhận được voucher Shopee HOT nhất hôm nay.

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

1. Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Hiện tại, thông tin về địa chỉ của Kho Hàng Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 vẫn chưa được công bố và chia sẻ công khai. Chính vì vậy không có địa chỉ chính xác nào được cung cấp về kho hàng này.

Kho Hàng Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 là một tổng kho của Giao Hàng Nhanh, địa chỉ chính xác của kho không được công bố công khai. Chỉ những nhân viên hoặc người liên quan trực tiếp tại kho mới biết được địa chỉ cụ thể của kho hàng này. Tuy nhiên, Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 có một quy định nghiêm ngặt về bảo mật, nhân viên tại đây không được phép tiết lộ địa chỉ kho hàng cho bất kỳ ai.

15-02-2024/Kho-trung-chuyan-Ha-ChA-Minh-20-Shopee-a-AAcentu-1707990439227.webp

Dù không biết chính xác địa chỉ của kho, tuy nhiên hệ thống của Giao Hàng Nhanh tại TP Hồ Chí Minh có nhiều chi nhánh bao gồm các quận và huyện như: Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Quận 1 đến Quận 11, và những huyện như Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề vị trí của đơn hàng và thời gian giao hàng sau khi hàng đã đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20.

2. Hàng đến kho sau bao lâu sẽ nhận được?

Bởi Kho Hồ Chí Minh 20 là một tổng kho trung chuyển, chính vi thế mà nơi đây có lượng đơn hàng lớn cần được phân loại hàng ngày. Các nhân viên tại kho hàng này phải thực hiện công việc tìm kiếm, phân loại, kiểm tra và sắp xếp hàng hóa để chuẩn bị cho việc giao hàng đến các đơn vị vận chuyển tiếp theo. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng của Giao Hàng Nhanh, thời gian nhận hàng dự kiến sau khi đơn hàng đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 như sau:

- Khu vực TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận: Sau khi hàng đã đến Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20, quy trình phân loại và vận chuyển sẽ được hoàn thành ngay trong ngày hoặc trong vòng 1-2 ngày.

- Khu vực Miền Nam

+ Các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, thời gian nhận hàng dự kiến thường là từ 1 đến 2 ngày. 

+ Các tỉnh như Sóc Trăng, An Giang, Bình Thuận, thời gian nhận hàng dự kiến thường dao động từ 2 đến 3 ngày.

- Khu vực Miền Trung và Miền Bắc: Đối với các khu vực như Hà Nội, Hải Phòng, thời gian nhận hàng thường từ 3 đến 5 ngày.

15-02-2024/Kho-trung-chuyan-Ha-ChA-Minh-20-Shopee-a-AAcentu-1707990568935.webp

Hơn nữa, thời gian nhận hàng từ Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

- Thời tiết và khí hậu: Các điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn, lũ lụt, hoặc bão có thể gây trì hoãn trong quá trình vận chuyển, dẫn đến thời gian giao hàng bị kéo dài từ 1 đến 2 ngày.

- Địa chỉ nhận hàng: Khi địa chỉ của khách hàng xa kho hoặc không được ghi rõ cụ thể, việc giao hàng có thể bị trì hoãn. Ngoài ra, nếu không tìm thấy địa chỉ cụ thể cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

- Các yếu tố bất khả kháng: Các yếu tố như dịch bệnh kéo dài và các biện pháp giãn cách kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

- Mua sắm trong các chương trình khuyến mãi lớn hoặc dịp lễ của Shopee: Khi mua hàng trong các dịp lễ hay mùa sale, lượng đơn hàng tăng cao, làm tăng thời gian xử lý và giao hàng. Việc này cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho đơn hàng bị giao chậm hơn so với thời gian dự kiến.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

3. Có thể đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 để lấy hàng trực tiếp không?

Bạn đang thắc mắc liệu mình có thể đến Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 để lấy hàng trực tiếp không? Câu trả lời là KHÔNG nhé!

Bởi đây là kho tổng của Giao Hàng Nhanh tại khu vực TP Hồ Chí Minh, nơi chỉ lưu trữ hàng và không có chức năng giao hàng trực tiếp cho người dùng cuối. Các nhân viên tại đây có nhiệm vụ phân loại và xử lý hàng hóa, sau đó chuyển giao cho các đơn vị vận chuyển tiếp theo. Đồng thời họ cũng sẽ kiểm tra hàng hóa để đảm bảo chất lượng trước khi giao cho các đơn vị vận chuyển.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn, và hiểu rõ hơn về quy trình giao nhận hàng của Shopee. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

01:54 21-06-2024