Địa chỉ Kho 21-HNI Thanh Tri SOC ở đâu?

Bạn đang tò mò về địa chỉ của Kho 21-HNI Thanh Tri SOC? Nơi đây không chỉ là điểm tập kết hàng hóa, mà còn là trung tâm lưu trữ của SPX Express tại miền Bắc. Trong bài viết này, hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá chi tiết về vị trí và các thông tin liên quan đến Kho 21-HNI Thanh Tri SOC Shopee để có những trải nghiệm mua sắm tốt hơn tại Shopee nhé!

Bắt đầu thôi!

1. Địa chỉ Kho 21-HNI Thanh Tri SOC ở đâu?

Kho 21-HNI Thanh Tri SOC là điểm tập kết và phân loại hàng hóa của huyện Thanh Trì, Hà Nội. Kho hàng này hiện có địa chỉ tại Thôn Vĩnh Trung, Xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Các đơn hàng sau khi được nhập kho 21-HNI Thanh Tri SOC thì sẽ được phân loại, và trung chuyển đến các kho trung chuyển tiếp theo để nhân viên giao hàng tiếp tục giao đến tay người dùng.

24-03-2024/Aaa-cha-Kho-21-HNI-Thanh-Tri-SOC-a-AAcentu-1711251175361.webp

Khi đơn hàng của bạn được cập nhật "Đã đến Kho 21-HNI Thanh Tri SOC" thì bạn có thể hiểu rằng đơn hàng của bạn đã đến Kho 21-HNI Thanh Tri SOC và đang trong quá trình lưu kho và chờ phân loại. Khi đơn hàng hoàn thành quá trình phân loại và kiểm tra, nó sẽ được chuyển đến kho trung chuyển gần bạn tiếp theo của Shopee, để có thể giao hàng đến bạn.

2. Đơn hàng đến Kho 21-HNI Thanh Tri SOC sau bao lâu thì nhận được?

Như đã nói ở trên, Kho 21-HNI Thanh Tri SOC là trung tâm phân phối hàng hóa của huyện Thanh Trì. Các đơn hàng sau khi được tập kết tại đây, sẽ được phân loại đến kho giao hàng tiếp theo. Và nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển kiện hàng đến địa chỉ và giao cho bạn. Giống như các kho hàng khác, khi đơn hàng được trung chuyển đến Kho 21-HNI Thanh Tri SOC, nó sẽ được phân loại trước khi được xuất kho chuyển đến các kho trung chuyển tiếp theo.

Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đến kho 21-HNI Thanh Tri SOC:

- Đối với các địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực miền Bắc: Thời gian để bạn nhận được hàng có thể từ 1 - 3 ngày.

- Đối với các địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực miền Trung: Thời gian bạn có thể nhận được hàng sẽ dài hơn từ 2 - 5 ngày.

- Đối với các địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực miền Nam: Vì khoảng cách xa nên thời gian nhận hàng của các tỉnh miền Nam sẽ dài hơn từ 3 - 7 ngày.

24-03-2024/Aaa-cha-Kho-21-HNI-Thanh-Tri-SOC-a-AAcentu-1711251030070.webp

Để biết chính xác thời gian giao hàng dự kiến và tình hình đơn hàng, bạn có thể thực hiện kiểm tra tình trạng đơn hàng thông qua App Shopee.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

3. Có thể đến trực tiếp Kho 21-HNI Thanh Tri SOC để lấy hàng không?

Đơn hàng của bạn đang cần gấp, sau khi kiểm tra tình trạng đơn hàng bạn thấy đơn hàng của mình được lưu kho Kho 21-HNI Thanh Tri SOC mà chưa được cập nhật trạng thái mới. Bạn thắc mắc rằng liệu mình có thể đến kho hàng để nhận hàng trực tiếp không?

Theo mình tìm hiểu được thì câu trả lời là KHÔNG. Bởi 21-HNI Thanh Tri SOC là kho trung chuyển, theo chính sách của Shopee thì người mua không được đến trực tiếp kho trung chuyển để lấy hàng. Bởi số lượng đơn hàng được chuyển đến kho trung chuyển mỗi ngày rất lớn, nhân viên kho hàng không thể tìm được đơn hàng của bạn trong số hàng ngàn đơn. Đồng thời chính sách này của Shopee được đưa ra nhằm hạn chế tình trạng thất thoát đơn hàng do mất, hay thất lạc. 

Nên khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho 21-HNI Thanh Tri SOC thì hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé! Khi đơn hàng được xuất kho và chuyển đến các kho nhỏ hơn, thì bạn có thể liên hệ với nhân viên của kho để đến kho và lấy hàng trực tiếp.

03:35 24-03-2024