Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng?

Bạn đang muốn biết địa chỉ của kho 41 KHA Nha Trang Shopee? Bạn muốn biết hàng đến kho SPX Express này rồi sao bao lâu thì nhận được? Bạn muốn biết liệu có thể đến trực tiếp kho này để nhận hàng không? Đọc hết bài viết dưới đây của Bloggiamgia.vn để có được câu trả lời nhé!

1. Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu?

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee có địa chỉ tại: Số 11 đường Vương Thừa Vũ, Khu đô thị, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một kho trung chuyển của SPX Express tại Nha Trang, tất cả các đơn hàng của Shopee quanh khu vực này sẽ được chuyển đến đây để phân loại bởi nhân viên trong kho, sau đó được vận chuyển đến tay người mua hàng.

18-02-2024/Kho-41-KHA-Nha-Trang-Shopee-a-AAcentu-1708276320639.webp

2. Đơn hàng đến Kho 41 KHA Nha Trang sau bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng của bạn được cập nhật trạng thái đã đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee, thời gian nhận hàng sẽ thay đổi tuỳ theo địa điểm nhận hàng của bạn. Dưới đây là thời gian dự kiến nhận hàng khi đơn hàng đã đến kho 41 KHA Nha Trang:

- Khu vực TP. Nha Trang và các vùng lân cận trong tỉnh Khánh Hòa: Có thể nhận được hàng trong ngày hoặc chậm nhất là vào ngày hôm sau.

- Khu vực các tỉnh miền Nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và miền Trung như Thanh Hóa, Huế, Nghệ An: Sẽ nhận hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

- Khu vực các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Sơn La: Sẽ có thời gian nhận hàng từ 2 đến 5 ngày và phụ thuộc vào điều kiện vận chuyển.

18-02-2024/Kho-41-KHA-Nha-Trang-Shopee-a-AAcentu-1708276390392.webp

Thực tế thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thiên tai, dịch bệnh, điều kiện thời tiết, giao thông... Trong trường hợp bạn đặt hàng trong thời gian dịch bệnh bùng phát, đơn hàng có thể phải lưu kho lâu hơn và thời gian giao hàng cũng sẽ chậm trễ. Thêm vào đó, thời tiết cũng ảnh hưởng đáng kể đến quá trình vận chuyển. Trong những ngày mưa bão, các đơn vị vận chuyển thường gặp khó khăn trong việc giao hàng cho khách hàng. Tuy vậy, dù có sự chậm trễ do các yếu tố khách quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SPX Express vẫn cố gắng để đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn nhất!

Xem thêm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng?

3. Tôi có thể đến Kho 41 KHA Nha Trang để lấy hàng không?

Nhiều người muốn biết liệu có thể đến trực tiếp kho 41 KHA Nha Trang Shopee để lấy hàng không? Rất tiếc, câu trả lời là KHÔNG. Shopee không cho phép việc người dùng đến lấy hàng trước khi chúng được phân loại, và gửi đến các kho giao hàng.

Nếu bạn đang cần đơn hàng gấp và địa chỉ của bạn gần với kho 41 KHA Nha Trang Shopee, bạn vẫn có thể đến lấy hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép đứng ngoài và chờ nhân viên kho kiểm tra và lấy hàng cho bạn. Tuy nhiên, với số lượng đơn hàng lớn tại kho, việc tìm ra đơn hàng của bạn có thể gặp khó khăn và mất nhiều thời gian. Do đó, phương pháp tốt nhất vẫn là đợi shipper giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Hy vọng với các thông tin trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Kho 41 KHA Nha Trang của SPX Express. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

00:50 26-06-2024