Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đâu? Đến lấy hàng tại kho được không?

Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee là một trong những kho trung chuyển hàng hóa quan trọng của SPX Express tại Vũng Tàu. Vậy kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee nằm ở đâu? Có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng không? Hãy cùng Bloggiamgia.vn khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee ở đâu?

Địa chỉ của kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee Express nằm tại: Số 165 - 167 đường Nguyễn An Ninh, thuộc Phường 6, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để đến địa chỉ này, bạn có thể từ ngã 4 giếng nước, di chuyển về hướng chợ Bến Đình.

20-02-2024/Kho-60-Bra-VAcng-TA-u-Shopee-a-AAcentu-1708449073655.webp

Kho 60 Bra Vũng Tàu có quy mô lớn - là trung tâm giao hàng của đơn vị vận chuyển SPX Express tại Vũng Tàu. Khi các đơn hàng tại Vũng Tàu và khu vực lân cận đến kho này, nhân viên giao hàng sẽ tiếp nhận và phân phối trực tiếp cho khách hàng trong khu vực, không cần phải chuyển đi kho khác.

2. Hàng đến kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Có nhiều người quan tâm đến quá trình vận chuyển, và thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng đến kho 60 Bra Vũng Tàu của Shopee. Thời gian giao hàng dự kiến dao động khoảng 2 - 3 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng thông qua ứng dụng Shopee.

Trên thực tế, khi đơn hàng đến kho 60 Bra Vũng Tàu, khách hàng sẽ được shipper giao hàng trong ngày hoặc muộn nhất là sẽ được giao trong ngày tiếp theo. Trong trường hợp giao hàng bị hoãn vì "giao hàng không thành công do thời tiết xấu", bạn sẽ nhận được hàng sau khi thời tiết được cải thiện. Hoặc nếu như thông báo "Giao hàng không thành công do không thể liên lạc được với người nhận", shipper sẽ tiếp tục liên lạc với bạn trong 2-3 lần nữa để giao hàng.

20-02-2024/Kho-Shopee-TAcentn-BAnh-a-AAcentu-1708424554102.webp 

Nếu quá thời gian giao hàng dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ với Shopee để được hỗ trợ.

Xem thêm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

3. Tôi có thể đến Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee để lấy hàng không?

Đơn hàng của bạn được cập nhật tình trạng đã đến Kho 60 Bra Vũng Tàu Shopee, bạn tự hỏi liệu có thể đến kho để lấy hàng không?

Câu trả lời là Có, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ 165-167 Nguyễn An Ninh, Phường 6, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu để nhận hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo có thể nhận được hàng, bạn nên liên hệ trước với nhân viên giao hàng hoặc hotline của SPX Express để được hỗ trợ.

Nếu không quá gấp, thì bạn nên chờ shipper giao hàng đến tận tay. Bởi khi đơn hàng đã đến kho 60 Bra Vũng Tàu SPX Express, thường là trong ngày hoặc vào ngày tiếp theo, bạn sẽ nhận được hàng. Trong trường hợp cần gấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bưu cục để đến lấy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đến lấy hàng, vì kho cần thời gian để sắp xếp, phân loại và chuẩn bị hàng cho các nhân viên giao hàng.

00:51 28-06-2024