Địa chỉ Kho HN Virtual SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho HN Virtual SOC SPX ở đâu? Đến lấy hàng trực tiếp tại kho có khả thi không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người mua hàng trên Shopee đặt ra khi theo dõi trạng thái đơn hàng trên ứng dụng. Để hiểu rõ hơn về kho hàng này, hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bắt đầu thôi!

1. Kho HN Virtual SOC ở đâu?

Thực tế Hanoi Virtual SOC là kho trung chuyển của đơn vị SPX Express và các đơn vị vận chuyển khác.

Đây là kho trung chuyển từ kho chính HN SOC, chính vì thế mà nó nằm tại khu vực ngoại ô của Hà Nội. Hiện tại Shopee chưa công bố địa chỉ của kho Hanoi Virtual SOC, theo các thông tin mà mình cập nhật được, kho hàng này nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Khi khách hàng đặt hàng tại các cửa hàng trong khu vực Hà Nội, đơn hàng của họ tại kho Hanoi SOC sẽ được chuyển tiếp qua kho Hanoi Virtual SOC trước khi tiếp tục được phân phối đến các tỉnh thành khác.

25-02-2024/Kho-HN-Virtual-SOC-SPX-a-AAcentu-1708849244290.webp

Khi các đơn hàng tại kho Hanoi SOC bị quá tải, các đơn hàng sẽ được chuyển qua kho Hanoi Virtual SOC để thực hiện quá trình phân loại và kiểm tra sau đó chuyển đến các kho hàng kế tiếp. 

2. Hàng đến kho HN Virtual SOC sau bao lâu thì nhận được?

Thời gian từ khi đơn hàng được lưu kho, xuất kho và vận chuyển đến khi hoàn thành giao đến tay khách hàng phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển khác nhau và có thể kéo dài từ 2 đến 5 ngày. Tuy nhiên, vì HN Virtual SOC là một kho trung chuyển, chính vì vậy việc xác định thời gian giao hàng dự kiến cụ thể là không khả thi. 

Nếu đơn hàng của bạn gặp vấn đề liên quan đến thông tin không chính xác, địa chỉ không đúng hoặc có sai sót trong quá trình giao hàng và chuyển tiếp, thì thời gian chờ đợi có thể kéo dài từ 7 đến 10 ngày trước khi bạn nhận được hàng. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít xảy ra vì thông thường các đơn hàng được chuẩn bị, đóng gói và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đi.

25-02-2024/Kho-HN-Virtual-SOC-SPX-a-AAcentu-1708849326755.webp

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:

- Thời gian giao hàng của tất cả các đơn vị vận chuyển sẽ không tính các ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ Tết theo quy định của luật pháp Việt Nam. 

- Thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng thời tiết xấu, diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tình trạng giao thông...

Xem thêm: Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

3. Đến kho HN Virtual SOC lấy hàng trực tiếp được không?

Bạn đang thắc mắc, nếu cần hàng gấp thì có thể đến kho HN Virtual SOC SPX lấy hàng trực tiếp được không?

Tuy nhiên rất tiêc câu trả lời là KHÔNG. Vì đây là kho trung chuyển, có nhiệm vụ chuyển tiếp các đơn hàng, chính vì vậy bạn không thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng. Thông thường, đơn hàng tới kho HN Virtual SOC sẽ mất khoảng 1- 2 ngày để được chuyển tiếp sang kho của đơn vị vận chuyển khác.

Shopee Express sẽ phối hợp với các đơn vị vận chuyển khác như Giao hàng nhanh, J&T, Giao hàng tiết kiệm, VNPost, Ninja Lead... để tiếp tục giao hàng cho bạn. Chính vì vậy hãy chờ đợi đến khi shipper giao hàng bạn nhé!

Chờ chút! Bạn muốn nhận được mã Shopee mới nhất hôm nay? Nếu vậy hãy theo dõi ngay các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để biết trước voucher Shopee hôm nay nhé!

- Group facebook: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh Telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal

- Kênh Zalo: ⇒ Xóm Săn Sale

- Kênh thông báo voucher + deal hot qua Messenger: ⇒ Nghiện Săn Deal

01:15 04-07-2024