Kho Shopee Tân Bình ở đâu?

Kho Shopee Tân Bình nằm ở đâu? Đó chính là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra sau khi kiểm tra đơn hàng Shopee. Theo dõi bài viết của mình nếu bạn đang tìm địa chỉ của Kho Tân Bình nhé!

Có thể bạn quan tâm: SPX Express là gì? Cách liên hệ, tra cứu đơn hàng SPX Shopee

1. Kho Shopee Tân Bình ở đâu?

Kho Shopee Tân Bình là một trong những kho hàng quan trọng của Shopee tại thành phố Hồ Chí Minh. Kho hàng này có địa chỉ ở: Số 6 đường D1, Khu Công Nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Kho Shopee Tân Bình nổi bật với diện tích rộng lớn và một loạt các công nghệ hiện đại, giúp phân loại các sản phẩm từ các khu vực lân cận để có thể đến tay người dùng một cách nhanh chóng hơn.

20-02-2024/Kho-Shopee-TAcentn-BAnh-a-AAcentu-1708424554102.webp

Kho Shopee Tân Bình với diện tích rộng lớn, đạt hàng ngàn mét vuông, được thiết kế đơn giản và tiện lợi. Đây là nơi tập trung các mặt hàng đa dạng từ thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi, đồ dùng cá nhân cho đến thiết bị điện tử, thời trang, làm đẹp và nhiều loại sản phẩm khác. Kho hàng được phân chia thành nhiều khu vực đặc biệt, giúp việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện đối với người vận chuyển. Với sự tổ chức khoa học và quy mô lớn, Kho Shopee Tân Bình sẽ giúp cho việc phân loại và vận chuyển hàng hóa được diễn ra một cách hiệu quả hơn.

Khi đơn hàng đến kho này sẽ được nhân viên thực hiện kiểm tra và phân loại hàng theo từng nhóm sản phẩm. Tiếp theo, đơn hàng sẽ được nhanh chóng chuyển giao cho các shipper để giao đến khách hàng.

Xem thêm: Seller own fleet Shopee giao hàng bao lâu?

2. Đơn hàng đến kho Kho Shopee Tân Bình sau bao lâu thì nhận được?

Sau khi hàng hóa được nhập vào kho Shopee Tân Bình, chúng sẽ được giao cho các shipper để vận chuyển đến địa chỉ của người nhận. Thời gian giao hàng sẽ biến đổi tùy theo khu vực và địa điểm bạn đã chọn. Thông thường, việc nhận hàng có thể mất từ 2 đến 5 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được cập nhật trạng thái.

- Khu vực nội thành như Bình Thạnh: thời gian nhận hàng rất nhanh, đặc biệt nếu bạn ở gần kho hàng, có thể nhận hàng trong ngày. Đối với các khu vực khác trong nội thành, thời gian nhận hàng có thể mất từ 2 đến 5 ngày.

- Khu vực ở ngoại ô: Đơn hàng sẽ mất thêm thời gian để đưa đến kho gần địa chỉ của bạn. Thường thì việc di chuyển đến từng kho sẽ mất khoảng 2-3 ngày, sau đó nhân viên giao hàng sẽ cần thêm 3-5 ngày để giao hàng đến bạn.

20-02-2024/Kho-Shopee-TAcentn-BAnh-a-AAcentu-1708424652846.webp

Phía trên chỉ là thời gian giao hàng dự kiến, thời gian giao hàng này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, tình trạng giao thông, hoặc số lượng đơn hàng cao... các yếu tố trên có thể khiến thời gian giao hàng bị kéo dài hơn.

Xem thêm:

- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

3. Tôi có thể đến Kho Shopee Tân Bình để lấy hàng không?

Theo quy định của Shopee, việc khách hàng đến kho trực tiếp để lấy hàng không được phép. Quy định này của Shopee nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, và đảm bảo an toàn trong quá trình lấy hàng.

Nếu có nhu cầu lấy hàng tại kho Shopee Tân Bình, bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để nhận được hỗ trợ. Trong các trường hợp đặc biệt, Shopee sẽ xem xét và hỗ trợ khách hàng lấy hàng trực tiếp tại kho.

Nếu bạn ở gần kho Shopee Tân Bình, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên kho để tìm và lấy hàng. Bạn nên điều chỉnh thời gian đến kho, để có thể vừa lấy hàng mà không làm ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên tại kho.

Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn ở xa kho hàng, hãy liên hệ với nhân viên để yêu cầu giao hàng gấp hơn, tránh tình trạng đơn hàng bị mất hoặc lưu trữ trong kho quá lâu. Đối với những trường hợp trên, chờ đợi bên vận chuyển giao hàng tận tay sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Phía trên là tất cả các thông tin về kho Shopee Tân Bình mà Bloggiamgia.vn đã cập nhật được, hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kho hàng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Shopee!

00:25 27-06-2024