Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu?

Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng? Đến trực tiếp Kho lấy hàng được không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra sau khi tra cứu đơn hàng trên Shopee. Kho Diên Khánh SOC là một tổng kho quan trọng của SPX Express.

Ngay bây giờ hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu chi tiết về kho hàng này nhé!

1. Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu?

Kho Diên Khánh SOC Shopee là trung tâm lưu trữ hàng hóa của SPX Express. Tại đây sẽ phân loại và xử lí các đơn hàng gửi đi, gửi đến Cam Ranh, Khánh Hòa để tiếp tục vận chuyển đến người mua thông qua các đơn vị giao hàng nhỏ hơn.

Kho Diên Khánh là một trung tâm lớn của Shopee tại TP Nha Trang, nằm tại thị trấn Diên Cần, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ cụ thể của kho nằm tại: 123 QL1A, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Được biết đến là một trong những trung tâm lưu trữ hàng hàng đầu của SPX Express, kho này có vị trí thuận tiện và đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, thường chỉ từ 2 đến 3 ngày. Mọi đơn hàng sẽ được chuyển về kho Diên Khánh và phân phối đến tay người mua. 

20-02-2024/Kho-DiAan-KhAnh-SOC-Shopee-a-AAcentu-1708442569084.webp

Bên cạnh đó, tại Khánh Hòa còn có một kho hàng huyện Diên Khánh của đối tác vận chuyển J&T. Kho này đặt tại địa chỉ Kho Mỹ Anh 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa, bạn cần chú ý để không bị nhầm lẫn giữa hai kho này nhé.

2. Đơn hàng đến Kho Diên Khánh SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày, từ khi đơn hàng của bạn được cập nhật tình trạng đã đến kho Diên Khánh SOC. Dưới đây là thời gian giao hàng dự kiến khi đơn hàng được cập nhật đã đến kho Diên Khánh SOC:

- Khu vực Nha Trang, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 1 ngày.

- Khu vực miền Nam, miền Tây: thời gian bạn nhận được hàng sẽ khoảng từ 1-3 ngày kể từ khi đơn hàng được cập nhật trạng thái.

- Khu vực miền Trung: sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 1-3 ngày.  thời gian còn lại từ 3-7 ngày. 

- Khu vực miền Bắc: thời gian để bạn nhận được hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc của đơn vị vận chuyển. Thời gian giao hàng của Khu vực miền Bắc sẽ chậm hơn so với miền Nam và miền Tây.

20-02-2024/Kho-Shopee-TAcentn-BAnh-a-AAcentu-1708424652846.webp

Tuy nhiên có nhiều yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng tời thời gian giao hàng như:

- Do lượng hàng hóa lớn: Trong các dịp lễ, Tết hoặc các sự kiện giảm giá lớn của Shopee, số lượng sản phẩm và đơn hàng tăng cao. Việc phân loại và sắp xếp các đơn hàng theo tuyến vận chuyển đòi hỏi nhiều thời gian, dẫn đến việc giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến.

- Điều kiện thời tiết không thuận lợi: Điều kiện thời tiết xấu cũng ảnh hướng rất lớn đến thời gian giao hàng, bởi việc giao hàng có thể bị trì hoãn trong thời tiết mưa hoặc bão.

Nếu đơn hàng của bạn đã quá thời gian giao hàng dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, bạn có thể liên hệ qua hotline của Shopee để kiểm tra tình trạng của đơn hàng và thúc giục đơn vị vận chuyển giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?

- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

- Làm gì khi Shopee báo đã giao hàng nhưng chưa nhận được hàng? 

3. Có thể đến Kho Diên Khánh SOC Shopee để lấy hàng không?

Bạn đang tự hỏi là nếu đơn hàng đã đến kho Diên Khánh SOC Shopee, thì bạn có thể đến đây để lấy hàng trực tiếp không? Thì rất tiếc câu trả lời là KHÔNG. 

Đây là một kho phân loại, kho hàng này có diện tích lớn và chỉ có những nhân viên được cấp phép mới được phép vào ra tại kho hàng này. Tương tự như kho HN SOCBW SOC, khách hàng không được phép tới lấy hàng trực tiếp tại kho hàng này.

Dù có bất kỳ lý do gì đi nữa, bạn cũng không thể đến trực tiếp kho này để lấy hàng. Kho này chỉ phân loại hàng và gửi đi các kho nhỏ hơn để giao hàng. Đồng thời theo quy định của Shopee, để quản lý hàng hóa dễ dàng và tránh việc hàng hóa bị mất mát, người mua không thể vào kho phân loại để lấy hàng.

15:26 20-02-2024